Acne Stations สเตชั่นรักษาสิวด้วยเลเซอร์แนวใหม่ครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ "5 Beams Acne Clear รักษาสิวด้วยลำแสง" โดยด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 2, 2021 17:14 —ThaiPR.net

ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก (Dr.TATTOF Clinic) เปิดตัว "Acne Stations by Dr.TATTOF" สเตชั่นรักษาสิวด้วยเลเซอร์แบบครบวงจร ด้วยคอนเซป "5 Beams Acne Clear รักษาสิวด้วยลำแสง" ที่ช่วยดูแลจบทุกปัญหาสิว

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ (หมอหนุ่ม) ประธานกรรมการด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก (Dr.TATTOF Clinic) ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาเลเซอร์ทางการแพทย์ที่ได้รับความเชื่อมั่นตลอดระยะเวลา 6 ปี จนกลายเป็นคลินิกอันดับ 1 ด้านการลบรอยสักของทวีปเอเชีย กล่าวว่า จากประสบการณ์แพทย์ผิวหนังมายาวนานกว่า 20 ปี และได้สัมผัสเทคโนโลยีการรักษาด้วยเลเซอร์มามากมาย มีความต้องการให้คนไข้ได้รับการรักษาด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด จึงได้เปิดตัว "Acne Stations by Dr.TATTOF" สเตชั่นรักษาสิวด้วยเลเซอร์ครบวงจรแนวใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ "5 Beams Acne Clear รักษาสิวด้วยลำแสง" ถือเป็นการรุกตลาดความงามในประเทศอีกครั้ง เพื่อยกระดับการรักษาให้ครอบคลุมและทัดเทียมนานาชาติให้มากยิ่งขึ้น โดย Acne Stations อยู่ภายใต้การบริหารงานของ Dr.TATTOF Clinic คำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก

"Acne Stations by Dr.TATTOF" สเตชั่นรักษาสิวด้วยเลเซอร์แนวใหม่ครบวงจรภายใต้คอนเซปต์ "5 Beams Acne Clear รักษาสิวด้วยลำแสง" เป็นการรวบรวมเครื่องเลเซอร์ชั้นนำ มาตรฐาน US. FDA พร้อมตอบโจทย์วัยรุ่น วัยทำงานที่มีวิถีชีวิตแบบ Urban Life ที่ต้องการขจัดปัญหาสิวตั้งแต่ต้นตอของปัญหา โดยใช้เวลาการรักษาไม่นาน และไม่เกิดรอยแผลหลังการทำ โดยบุคลากรที่ดูแลอย่างเข้าใจ พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งมีขั้นตอนทั้ง 5 โปรแกรมของการดูแลรักษาดังนี้

• โปรแกรม Abeam (Acne Beam) แก้ปัญหาสิวตั้งแต่ต้นตอ เลเซอร์ดูดสิว พร้อมฉายแสงฆ่าเชื้อ P.acne สาเหตุของการเกิดสิวเรื้อรัง แบบขจัดปัญหาสิวถึงต้นตอ แบบ 3 Step in 1 คือ 1. Cleans แรงดูดที่อ่อนโยนช่วยขจัดแบคทีเรียและสิวใต้ชั้นผิวหนัง 2. Treat ฆ่าเชื้อสิว (P Acne) ด้วยการฉายลำแสง และ 3. Complete รูขุมขนสะอาด ปัญหาสิวดีขึ้นใน 24 ชั่วโมง
  • Bbeam (Black Spot Beam) เผยผิวใสภายใต้รอยดำคล้ำ หลังจากปัญหาสิวด้วย PicoWay Rejuvenation เลเซอร์ที่ดีที่สุด สามารถปล่อยพลังงานเลเซอร์ 1 ต่อ ล้าน ๆ ครั้ง ใน 1 วินาที กำจัดปัญหาจุดด่างดำโดยตรงเข้าทำลายเม็ดสีที่เป็นรอยดำคล้ำ ภายหลังการเกิดสิวช่วยเผยผิวใสไร้จุดด่างดำอีกครั้ง
  • Cbeam (Comedone Beam) เลเซอร์กำจัดสิวอุดตัน หรือ Comedone ใต้ผิวหนังมักพบได้มากในบริเวณหน้าผากและแก้ม หากปล่อยทิ้งไว้เมื่อมีเชื้อโรคสะสมก็จะลุกลามกลายเป็นสิวอักเสบ โปรแกรม Cbeam (Comedone Beam) สามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็วก่อนลุกลาม ด้วยการเปิดต่อมไขมันด้วยเลเซอร์ ซึ่งใช้เวลาการรักษาเพียง 15 - 40 นาทีเท่านั้น สามารถป้องกันรอยแดงและดำได้ในอนาคตอีกด้วย
  • Sbeam (Scar Beam) เมื่อสิวอักเสบลุกลามและกินเวลานาน ทำให้แบคทีเรียกัดกินคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และทำให้เกิดพังผืดดึงรั้งผิวหนังไว้ทำให้มองเห็นเป็นหลุมบนใบหน้า สามารถรักษาได้ด้วย PicoWay Resolve ดีที่สุดเรื่องลบแผลเป็นหลุมสิว ด้วยพลังงานที่ลงไปถึงชั้นใต้ผิวหนังโดยใช้แสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุดในหน่วย Picosecond สามารถเห็นผลได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จะรู้สึกเลยว่าหลุมสิวตื้นขึ้นและที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดสะเก็ด และสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามปกติ
  • Vbeam เลเซอร์รักษารอยแดงสิว ที่เกิดจากหลอดเลือดได้รับการขยายตัวภายหลังการอักเสบของสิว ในบางจุดอาจทิ้งร่องรอยไว้ยาวนานเกิน 6 เดือน ซึ่งการทายารักษาอย่างเดียวมักไม่ค่อยได้ผล จึงต้องใช้เลเซอร์เพาซ์ดายด์ (pulsed dye) อย่าง Vbeam ซึ่งสามารถทำให้หลอดเลือดนั้นหดตัวลง ทำให้รอยแดงจากสิวจางหายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และยังสามารถรักษาสิวที่กำลังอักเสบได้อีกด้วย
  • สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงที่คลินิก Dr.TATTOF ซึ่งจะประเดิมสาขาแรกที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 3 โทร. 064-189-6565 หรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่น และสอบถามการรักษาเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: acnestations, Instagram: acnestations, Line: @acnestations, www.acnestations.com

แท็ก เลเซอร์   tat