มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษาจากเอสไอทีซี โลจิสติกส์ (ประเทศไทย)

ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2021 16:06 —ThaiPR.net

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายธัญญากร รัตนประสิทธิ์ (แถวหลัง - ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา  และนายสำเริง รัตนคช (แถวหลัง - ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพร่วมกับ มร.ชิงเคอ กง (แถวหลัง - ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอสไอทีซี โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ ในโอกาสรับมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาระยะเวลา 5 ปี ภายใต้โครงการ "ใต้ฟ้าเดียวกัน" สำหรับนักเรียนยากจนระดับมัธมศึกษาตอนต้น นักเรียนพิการ และนักเรียนกำพร้าใน 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่ปีการศึกษา 2565-2569 จำนวนรวม 30 คน

สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทย ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนไทยที่ด้อยโอกาสด้วยการมอบทุนการศึกษาและทำงานร่วมกับองค์กรต่าง ๆ จัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียนและชุมชนมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530

มูลนิธิ EDF ได้รับการยอมรับด้านการดำเนินงานจากหน่วยงานทั้งในและต่างประเทศและได้รับรางวัล อาทิ รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ  5 ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใส จากสมาคมกิฟวิ่ง แบค รางวัลยอดเยี่ยมองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย ประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์  สถาบันคีนันแห่งเอเชีย  และ เดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นในฐานะหน่วยงานที่ทำความดีอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม และรางวัลคนดีต้นแบบคุณธรรมไทยจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย เป็นต้น

หน่วยงานหรือผู้ที่สนใจร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจนหรือจัดกิจกรรมเพื่อสังคมกับมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ (02) 579 9209-11 (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.) อีเมล public@edfthai.org ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินงานของมูลนิธิได้ที่เว็บไซต์ www.edfthai.org หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/edfthai โดยการบริจาคหรือทำกิจกรรมผ่านมูลนิธิสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีตามกฎหมาย