เรียนรู้พร้อมเพิ่มพูนประสบการณ์ กับ "การจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2021 11:31 —ThaiPR.net

เรียนรู้พร้อมเพิ่มพูนประสบการณ์ กับ

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่สนใจทางด้านธุรกิจเรือสำราญ กับหลักสูตร "การจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ" คนครัวบนเรือเป็นตำแหน่งงานที่ผู้ประกอบการเรือเดินสมุทรทุกประเภทในประเทศไทย มีความต้องสูงมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีอัตราค่าตอบแทนที่สูงอีกด้วย โดยเริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 9-14 มกราคม 2565 เปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  

เนื้อหาในหลักสูตร "การจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ" จะเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่ความรู้เกี่ยวกับสุขลักษณะส่วนบุคคล  ความปลอดภัยและสุขภาพในการปฏิบัติงานของงานครัวบนเรือ  ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร (ทฤษฎี)  พื้นฐานของคนครัวบนเรือ  การจัดการและควบคุมดูแลครัว  มุมมองด้านศาสนาและวัฒนธรรม การกำจัดของเสียในครัว  ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร  การป้องกันโรคอาหารเป็นพิษ  ความรู้เกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร  โภชนาการและสุขภาพ (ทฤษฎี) ปิดท้ายด้วยการวัดและการประเมินผล อบรมโดยวิทยากรจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน?และคณาจารย์วิทยาลัยดุสิตธานี

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ไม่เป็นอุปสรรคต่อการฝึกอบรม และสามารถเข้ารับการฝึกอบรมได้ครบตลอดหลักสูตร  จบการศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.3 หรือเทียบเท่า  มีประสบการณ์ทำงานบนเรือเดินทะเลของรัฐ หรือเอกชน ไม่น้อยกว่า 6 เดือน ในช่วงเวลา 5 ปี ก่อนเข้ารับการฝึกอบรม (ใช้ใบรับรองการทำงาน)   สำเร็จการศึกษาด้านคหกรรมศาสตร์ อาหารและโภชนาการ หรือ วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ หรือ ด้านที่เกี่ยวข้อง หรือ มีประสบการณ์ฝึกอบรมเกี่ยวกับการประกอบอาหารไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง หรือ มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับการประกอบอาหารไม่น้อยกว่า 1 ปี โดยจะมีการจัดอบรมตั้งแต่ 9-14 มกราคม 2565 เวลา 08.00 - 17.00 น.  มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมฝึกอบรมท่านล่ะ 6,500 บาท รวมค่าวัตถุดิบ เอกสารประกอบการสอบ และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% www.dtc.ac.th 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา โทร. 038-488-463-7 หรืออีเมล training-pattaya@dtc.ac.th  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ