ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 7, 2021 11:53 —ThaiPR.net

3BB จัดให้ลูกค้าใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลด โดยนำพอยต์ที่มีมาแลกได้ง่ายๆจากหลากหลายร้านค้า หรือเลือกรับสิทธิ์แบบ Privilege รับไปเลยง่ายๆผ่าน 3BB Member Application ตลอดเดือนธันวาคมยาวถึงกลางปี 2565

อโยธยา มหาละลวย

ร่วมสนับสนุนหนังไทยกับภาพยนตร์รักสายมูสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้เจมส์ - จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกหน้าหวานจะพาคุณสนุกไปกับเรื่องราวของความรักและเวทมนต์คาถา สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB ใช้ 100 พอยต์ แลกรับส่วนลด 40 บาท สำหรับชมภาพยนตร์ประเภทที่นั่ง Deluxe Seat, Premium Seat และ Prime Seat ทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา Emprive' Cineclub) และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (เฉพาะที่นั่งปกติ โรงปกติและระบบปกติ) ตลอดโปรแกรมฉาย

Starbucks

เลือกสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนเย็น รวมทั้งขนมและของว่างอร่อยๆ ที่คุณชื่นชอบ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 250  พอยต์แลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท  ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแสดงรหัสรับสิทธิ์ในรูปแบบ QR Code จากแอป 3BB Member ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 มิถุนายน 2565

Shopee

ซื้อของถูกใจให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักในทุกโอกาสที่ Shopee เว็บขายของออนไลน์ยอดนิยม ลูกค้า 3BB เพียงใช้ 250 พอยต์ แลกส่วนลดมูลค่า 100 บาท หรือใช้ 120 พอยต์ แลกส่วนลดมูลค่า 50 บาท รับสิทธิ์ได้ที่ 3BB Member Application เพื่อนำไปซื้อสินค้าผ่านทาง Shopee Application สิทธิ์มีจำนวนจำกัดถึง 30 เมษายน 2565

Lazada

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทุกคนคุ้นเคย  ช้อปสินค้าหลากหลายได้สนุกทุกวันไม่มีเบื่อ ลูกค้า 3BB ใช้ 250 พอยต์ แลกคูปองส่วนลด 100 บาท หรือ ใช้ 120 พอยต์ แลกรับคูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อรับสิทธิ์ที่ 3BB Member Application แล้วนำไปใช้เพื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน Lazada Application เพียงกรอกรหัสส่วนลดก่อนทำการชำระเงิน รับทันทีส่วนลดตามมูลค่าที่ใช้พอยต์แลก สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด ถึง 30 เมษายน 2565

Big C Online

ช้อปได้ครบ จบในที่เดียว ทั้งของใช้ภายในบ้าน อาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว สินค้าแม่และเด็ก เสื้อผ้าเครื่องประดับ ฯลฯ สิทธิพิเศษ ลูกค้า 3BB ใช้ 12 พอยต์ แลกรับส่วนลดมูลค่า 122 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่บิ๊กซีออนไลน์ครบ 850 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ  ที่บิ๊กซีออนไลน์ www.bigc.co.th หรือ Big C Application ถึง 31 ธันวาคม 2564

MONOMAX

สนุกไปกับความบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัว กับกองทัพซีรีส์ หนัง กีฬา ระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 100 พอยต์ เพื่อรับรหัสเติมวันใช้งานดูหนัง ซีรีส์ ที่ MONOMAX 7 วัน ดูได้พร้อมกันสูงสุด 2 อุปกรณ์  ระยะเวลาโปรโมชันถึง 31 ธันวาคม 2564

ส่วนสิทธิพิเศษประเภท Privilege รับกันได้ง่ายๆ เหมือนเดิม เพียงรับรหัสส่วนลดผ่านแอปฯ 3BB Member

BOSE/SOUL

เลือกซื้อเครื่องเสียงและลำโพง BOSE แบรนด์เบอร์หนึ่งในใจหลายๆคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง และผลิตภัณฑ์ SOULหูฟังคุณภาพระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่ออกแบบมาเพื่อนักกีฬาและผู้รักกการออกกำลังกายโดยเฉพาะ  สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้า BOSE (ราคาปกติ) และรับส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้า SOUL (ราคาปกติ) เพียงแสดงรหัสเพื่อรับส่วนลดได้ที่ ร้านอัศวโสภณ 5 สาขา ได้แก่ สำนักงานรามคำแหง สยามพารากอน เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565

Golfdigg

บริการจองสนามกอล์ฟ อันดับ 1 ในประเทศไทย จองง่าย สะดวก สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 5% (สูงสุด 100 บาท) เมื่อจองสนามกอล์ฟผ่าน Golfdigg Application หรือ เว็บไซต์ www.golfdigg.com ถึง 30 พฤศจิกายน 2565

Tops Online

ช้อปสินค้าคุณภาพหลากหลาย สะดวกง่ายดาย ตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 121 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ (คำนวณจากมูลค่าหลังหักส่วนลดทุกชนิด) เมื่อสั่งซื้อผ่าน www.tops.co.th หรือ Tops Online Application ระยะเวลาโปรโมชันถึง 12 ธันวาคม 2564

CENTRAL APP

คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB  รับส่วนลด  200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่ Central Application ถึง 31 ธันวาคม 2564

ลูกค้า 3BB นำพอยต์ที่มีมาแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆได้แล้ววันนี้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือโทร. Contact Center 1530

แท็ก Application   ภาพยนตร์   APP