อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มอบประสบการณ์ใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิมกับ จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ สำหรับครอบครัว

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 8, 2021 08:34 —ThaiPR.net

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มอบประสบการณ์ใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิมกับ จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ สำหรับครอบครัว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มอบประสบการณ์ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมกับ จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ห้องพักโดมใสแบบใหม่ขนาดสองห้องนอนสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่สามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอันแสนสบายท่ามกลางวิวธรรมชาติได้พร้อมกัน หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีจาก จังเกิ้ล บับเบิ้ล ที่เปิดตัวในในปี 2562 ซึ่งเป็นห้องพักแบบโดมใสที่แรกของโลก ที่ให้เหล่านักเดินทางได้สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการพักผ่อนในห้องพักแบบโดมใสท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมชมความสง่างามของโขลงช้างกลางป่าใหญ่

จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ตั้งอยู่บนระเบียงไม้ยกสูงกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์ริมฝั่งแม่น้ำรวก ช่วยให้ผู้เข้าพักได้ชมความงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ชมหมู่ดาว รวมถึงโขลงช้างที่เดินผ่านไปมาได้อย่างชัดเจนตลอดการเข้าพัก โดยสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักได้ถึงสี่คน ด้วยพื้นที่ด้านในและด้านนอกรวมกันขนาด 150 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยห้องนอนที่มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ภายใต้โดมใส จำนวน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำตกแต่งอย่างมิดชิดเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นโดมใสระหว่างกลางที่ได้รับการตกแต่งสวยงาม มีมินิบาร์และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน ทั้งผ้าปูเตียงลินินสีขาวสะอาดตา หมอนที่นุ่มสบาย และชุดอเมนิตี้สำหรับอาบน้ำที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน พร้อมพื้นที่ส่วนตัวด้านนอกที่กว้างขวางขนาด 80 ตารางเมตร ที่มีทั้งพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารค่ำ รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็ก ๆ  โดยท้งหมดได้ถูกแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวท่ามกลางธรรมชาติและความเพลิดเพลินในการชมช้างได้พร้อมกัน

แขกผู้เข้าพักค้างคืนใน จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ยังสามารถรับประสบการณ์ช้างที่ไม่เหมือนใคร ทั้งกิจกรรมพาช้างเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติและหมอกในยามเช้าไปยังริมฝั่งแม่น้ำรวก โดยจะได้เห็นความสนุกของช้างที่เพลิดเพลินกับการอาบน้ำในแม่น้ำ อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ทั้งการจิบเครื่องดื่มพร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นและเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์และอนาคตของช้างในประเทศไทยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องช้างของรีสอร์ท และสนุกกับการฝึกโยคะบนดาดฟ้าในช่วงเช้าก่อนเติมพลังด้วยมื้อเช้าที่มีประโยชน์สำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส

แขกผู้เข้าพัก อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ สามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนใน จังเกิ้ล บับเบิ้ล ซึ่งนับเป็นกิจกรรมเสริม โดยสามารถเข้าใช้บริการบับเบิ้ลได้ตั้งแต่ช่วงพลบค่ำจนถึงรุ่งเช้า ก่อนกลับมาผ่อนคลายในห้องพักแบบปกติของรีสอร์ทในช่วงกลางวัน

จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ของ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดย SkyBubbles (ชื่อเดิมคือ Eye In The Sky) โดยใช้วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Precontraint Serge Ferrari อันล้ำสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัวเสมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งของของธรรมชาติ

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากแคมป์ช้างที่อยู่ในความดูแลของรีสอร์ท ร่วมกับมูลนิธิโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเชียน เอเลเฟนท์ (Golden Triangle Asian Elephant Foundation หรือ GTAEF) ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 เพื่อช่วยเหลือช้าง รวมถึงครอบครัวควาญช้างผู้เป็นเจ้าของให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สามารถสร้างรายได้เลี้ยงดูช้าง ตนเองและครอบครัว ปัจจุบันมีช้างกว่า 20 เชือกอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบป่าธรรมชาติภายในรีสอร์ทพร้อมครอบครัวควาญช้างที่ดูแลอย่างดี

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ นั้นตั้งอยู่ท่ามกลางผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ทางภาคเหนือของประเทศไทย บนพื้นที่มากกว่า 400 ไร่ โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นทั้งแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก แขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของทั้ง 3 ประเทศของ ไทย ลาว และเมียนมา พร้อมความประทับใจกับภาพของโขลงช้างที่ได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติในพื้นที่ป่าด้านล่าง ซึ่งทางมูลนิธิได้มีการนำเสนอประสบการณ์รูปแบบการท่องเที่ยวได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ควาญช้างสามารถหารายได้สำหรับการดูแลช้างได้โดยไม่ต้องบังคับให้ทำกิจกรรมที่พวกเขาอาจจะไม่ชอบ

แขกผู้เข้าพัก อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ สามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนใน จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ซึ่งนับเป็นกิจกรรมเสริมที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้นที่ 38,000 บาท ต่อคืน สำหรับสี่คน พร้อมบริการบัตเลอร์ ชุดอาหารค่ำแสนอร่อย มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟที่ครบครัน พร้อมบริการรูมเซอร์วิซตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ หรือสำรองห้องพัก จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนได้ที่เว็บไซต์ https://www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai/offers หรือติดต่อได้ที่อีเมลล์ goldentriangle@anantara.com หรือเบอร์โทร 053 784 084.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ