เนรมิตโรงภาพยนตร์ส่วนตัวด้วยสุดยอดความบันเทิงเต็มตาและพลังเสียงตรึงใจ กับ HUAWEI Vision S บียอนด์ทีวี จอ 120Hz พร้อมเทคโนโลยีเสียงทรงพลังผ่านลำโพง 4 ตัวแบบจุกๆ!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 9, 2021 11:49 —ThaiPR.net

เนรมิตโรงภาพยนตร์ส่วนตัวด้วยสุดยอดความบันเทิงเต็มตาและพลังเสียงตรึงใจ กับ HUAWEI Vision S บียอนด์ทีวี จอ 120Hz พร้อมเทคโนโลยีเสียงทรงพลังผ่านลำโพง 4 ตัวแบบจุกๆ!

ความบันเทิงภายในบ้านเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญสำหรับทุกๆ คนในครอบครัวเพื่อให้สามารถใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันได้อย่างไม่รู้เบื่อ ยิ่งในปัจจุบันนี้ที่เทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัยไปมากจนผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็มีอุปกรณ์อัจฉริยะมากมายไว้ใช้อำนวยความสะดวกสบาย แน่นอนว่าไม่ควรพลาดที่จะหาดีไวซ์เด็ดๆ มาไว้เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ดังนั้นหากใครที่ต้องการอิ่มเอมไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ สามารถลองเนรมิตโฮมเธียเตอร์ส่วนตัวได้ง่ายๆ แบบไม่เปลืองแรง แค่มีบียอนด์ทีวีอย่าง HUAWEI Vision S ติดบ้านไว้ก็จะได้สัมผัสความบันเทิงครบทุกมิติอย่างเต็มอรรถรส หากสงสัยว่าอะไรทำให้สมาร์ทวิชั่นรุ่นนี้สามารถมอบความบันเทิงได้แบบเต็มพิกัด มาสำรวจคุณสมบัติเด่นไปพร้อมกันได้เลย!

จอกว้างถึงใจให้ภาพสมูท สีสันโดดเด่นคมชัด ไม่พลาดในทุกซีนสำคัญ
ขึ้นชื่อว่าเป็นบียอนด์ทีวีแล้ว แน่นอนว่าต้องมีความพิเศษเหนือกว่าสมาร์ททีวีทั่วๆ ไป เริ่มกันที่หน้าจอไร้ขอบขนาดใหญ่พร้อมความละเอียดระดับ 4K เน้นๆ ทั้งขนาด 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว ที่ให้ภาพเต็มตาคมชัดในทุกรายละเอียด แถมยังเติมเต็มประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์รูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดีกับอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ให้มาสูงถึง 120Hz ทำให้ภาพที่ปรากฏบนจอมีความไหลลื่นไม่มีสะดุด ไม่ว่าภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือสารคดีที่กำลังรับชมอยู่จะเป็นฉากแอคชั่นที่มีการเคลื่อนไหวเร็วขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความหน่วง และอีกหนึ่งคุณสมบัติโดนใจ คือความคมชัดสมจริงของสีสัน ด้วยช่วงสี DCI-P3 ที่สูงถึง 92% เก็บรายละเอียดครบทุกซีน ให้ผู้ใช้งานทั้งอินและฟินเหมือนกำลังนั่งดูอยู่ในโรงภาพยนตร์ในแบบที่เหนือระดับ นอกจากนี้ HUAWEI Vision S มีเทคโนโลยีช่วยลดแสงสีฟ้าและการกระพริบที่ผ่านการรับรองจาก T?V Rheinland จะช่วยลดอาการเมื่อยล้าทางสายตาเวลาดูหนังหรือซีรีส์แบบรวดเดียวจบ

คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ชัดเจนทุกมิติเสียง
เรื่องคุณภาพเสียงของบียอนด์ทีวีก็ไม่น้อยหน้าเพราะจัดให้ชุดใหญ่กับลำโพง 10W ถึง 4 ตัว ประกอบด้วย ลำโพงความถี่แบบ Full Frequency 2 ตัว ลำโพงทวีต 2 ตัว พร้อมตู้ลำโพง 1L ขนาดใหญ่ ผนึกกำลังกับเทคโนโลยีล้ำสมัย HUAWEI Sound และนวัตกรรมอัลกอริธึมเสียงที่บอกได้เลยว่าไม่ต้องต่อลำโพงเพิ่มให้เหนื่อย เพราะแค่เทคโนโลยีเสียง HUAWEI Sound ก็ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมให้ดื่มด่ำไปกับทุกๆ มิติเสียง และหากดูหนังจบแล้วต้องการปิดจอไว้ แต่ยังอยากฟังเพลงคลอไปด้วยขณะทำงานหรือทำอาหารที่บ้าน โหมด AI Speaker จัดให้ได้ โดยจะทำให้ลำโพงที่มาพร้อมกับบียอนด์ทีวียังคงทำงานต่อเพื่อให้คุณได้เอนจอยไปกับทุกกิจกรรมในทุกๆ โมเมนต์ได้อย่างแฮปปี้และเต็มอิ่มทุกโสตสัมผัส

อิ่มอกอิ่มใจไปกับคอนเทนต์ยอดฮิตๆ ผ่านแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิงจากหัวเว่ย
ถูกใจคอหนังและคอซีรีส์แน่นอนเพราะ HUAWEI Vision S มาพร้อมกับแอปพลิเคชันจากหัวเว่ยที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI Video ที่อัดแน่นไปด้วย หนังดัง ซีรีส์เด่น สารคดียอดนิยม และวิดีโอคอนเทนต์อีกมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศให้เลือกชมแบบคมชัดจัดเต็มได้ไม่รู้จบ ส่วนคนที่รักเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ สามารถใช้งานแอปพลิเคชันสตรีมเพลงสุดพิเศษอย่าง HUAWEI Music ซึ่งขนเพลงฮิตจากศิลปินคนโปรดมาให้สตรีมฟังแบบจุใจ พร้อมส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้ผู้ใช้งานเอนจอยไปกับลิสต์เพลงโปรดได้อย่างไร้ขีดจำกัด และหากยังไม่เต็มอิ่มก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่นๆ มาใช้งานเพื่อเติมเต็มอรรถรสกันได้ผ่าน HUAWEI AppGallery หรือ Petal Search

ความคล่องตัวของบียอนด์ทีวีในแง่ของอีโคซิสเต็มที่สะท้อนแนวคิด Seamless AI Life ก็เรียกได้ว่าครบวงจร เพราะสามารถใช้งานข้ามดีไวซ์ผ่านฟีเจอร์เด็ดๆ อย่าง OneHope Projection ฉายหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นไปบนหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นโดยไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก หรือ วิดีโอคอลหาคนที่คุณรักผ่าน MeeTime Video Call ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ย EMUI 10.0 ขึ้นไปและสมาร์ทโฟน Android เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไป ใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision เพียงแค่ดาวน์โหลดมาใช้งาน แค่นี้ไม่ว่าใครก็ได้สัมผัสประสบการณ์สุดบียอนด์แบบนี้ได้เช่นกัน

โปรเด็ดสุดคุ้มเฉพาะช่วงเปิดตัว!

หากถูกใจกับความบียอนด์แบบสุดๆ ของ HUAWEI Vision S ลองดูข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วง Pre-order เมื่อสั่งจอง HUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 - 18 ธันวาคม 2564 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับไปเลยแบบจุใจกับของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท* ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ HUAWEI Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD Central, Shopee และ Lazada

นอกจากนี้ ทั้งนี้ HUAWEI Vision S ยังสามารถ Pre-order รับของได้ที่ PowerBuy, AIS และ True โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช็อปและเว็บไซต์ พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน 2 ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษจากผู้บริการเครือข่ายได้เช่นกัน เมื่อซื้อ HUAWEI Vision S กับ AIS ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 - 18 ธันวาคม 2564 สำหรับ HUAWEI Vision S ขนาด 55 นิ้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,199 บาทขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน ระยะสัญญา 12 เดือนรับฟรี HUAWEI MatePad T8 WiFi มูลค่า 3,290 บาท สำหรับ HUAWEI Vision S ขนาด 65 นิ้ว เริ่มต้น 9,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,199 บาทขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน ระยะสัญญา 12 เดือนรับฟรี HUAWEI MatePad 10.4 WiFi มูลค่า 8,990 บาท สินค้าและของแถมมีจำนวนจำกัด เมื่อซื้อ HUAWEI Vision S พร้อมเปิดเบอร์ใหม่รายเดือนและสมัครแพ็กเกจ ที่ AIS Shop สาขาที่ร่วมรายการ โดยตามเงื่อนไขเป็นไปตามที่ AIS กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/huawei-vision-s

หรือซื้อ HUAWEI Vision S กับ True พิเศษสำหรับลูกค้า Truemove H แบบรายเดือนทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน สำหรับ HUAWEI Vision S ขนาด 55 นิ้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้า 6,000 บาท ระยะสัญญา 12 เดือน พร้อมรับฟรี HUAWEI MatePad T8 WiFi 2+16 GB มูลค่า 3,290 บาท สำหรับ HUAWEI Vision S ขนาด 65 นิ้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 9,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,099 บาทขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้า 6,000 บาท ระยะสัญญา 12 เดือน พร้อมรับฟรี HUAWEI MatePad 10.4 WiFi only 4+64GB มูลค่า 8,990 บาท พร้อมรับฟรีกล่อง TrueID TV มูลค่า 2,490 บาทและเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ชั้นนำมากมายจากทั่วโลก เป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S ได้ที่ทรูช็อป สาขาที่ร่วมรายการและ Line@ True Store ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 - 18 ธันวาคม 2564 สินค้าและของแถมมีจำนวนจำกัด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ True กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/2151

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ