คิง เพาเวอร์ ฉลองสนุกทุกการช้อป ส่งความสุขรับวันปีใหม่ให้มากกว่าเดิม

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 15, 2021 10:19 —ThaiPR.net

คิง เพาเวอร์ ฉลองสนุกทุกการช้อป  ส่งความสุขรับวันปีใหม่ให้มากกว่าเดิม

คิง เพาเวอร์ จัดโปรโมชั่นให้ฉลองสนุกทุกการช้อป ส่งความสุขรับวันปีใหม่ให้มากกว่าเดิม! จัดแคมเปญ "KING POWER CELEBRATION 2022 : A NEW JOURNEY BEGINS WITH A SMILE , LIVE A LIFE BEYOND BOUNDARIES" จัดเต็มโปรโมชั่นมีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2564 -3 มกราคม 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา,ภูเก็ต และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดพิเศษ)

เพื่อให้ช้อปปิ้งในเทศกาลปีใหม่ได้คุ้มค่าแม้ไม่มีไฟลต์บินกับสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพในรูปแบบโฮมเดลิเวอรี่ คิง เพาเวอร์ มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งผ่าน 5 ดีล พิเศษ ได้แก่

ดีลที่ 1 ฉลองสนุกทุกวัน ทุกการช้อป รับฟรี! แพ็คเกจส่วนลด 3 ใบ รวม 9,500 บาท* สมาชิก คิง เพาเวอร์ เพียงลงทะเบียน รับทันทีคูปองส่วนลด 3 ใบ ใบที่ 1 : คูปองส่วนลด 1,500 บาท สำหรับซื้อสินค้าตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ ใบที่ 2 : คูปองส่วนลด 3,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ และใบที่ 3 : คูปองส่วนลด 5,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ

ดีลที่ 2 เซอร์ไพรส์ทุกวันสุขมากกว่าเดิม รับสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญพิเศษ รวม 31 รางวัล เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท / ใบเสร็จ เฉพาะที่รางน้ำ , พัทยา และศรีวารี

ดีลที่ 3 ลุ้นรับคูปอง สะสมให้ช้อปสนุก สะสมคูปองตัวอักษรเพื่อรับคืน Gift Voucher สูงสุด 10,000 บาท เมื่อ
ช้อปครบทุก 10,000 บาท เฉพาะที่รางน้ำ , พัทยา และศรีวารี

ดีลที่ 4 อิ่มฟรี! ได้ทุกวัน รับเพิ่ม!คูปองรับประทานอาหารที่ THAT TASTE HUB คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และ
ศรีวารี มูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ

ดีลที่ 5 สุขได้เพิ่ม เพียงสมัครสมาชิก รับยอดเงินเพิ่มในบัญชีสมาชิก SCARLET มูลค่า 1,500 บาท เมื่อสมัครและเติมเงิน 6,000 บาท

พบกับความคุ้มค่ากับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย กับแคมเปญ "KING POWER CELEBRATION 2022 : A NEW JOURNEY BEGINS WITH A SMILE , LIVE A LIFE BEYOND BOUNDARIES" กับ 5 ดีลพิเศษ มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2564 - 3 มกราคม 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา , ภูเก็ต และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ) พร้อมอีก 2 ช่องทางช้อป KING POWER CALL TO SHOP และ KING POWER CHAT TO SHOP