กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล "ผลิตภัณฑ์ และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2564" ในงาน Business+ Product of The Year Awards 2021

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 17, 2021 13:52 —ThaiPR.net

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล

ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี (คนขวา) เป็นประธานมอบรางวัล "Product of the Year Awards 2021" โดยมี คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด และภาพลักษณ์องค์กร เป็นตัวแทน บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนซ้าย) เข้ารับรางวัลผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2564 ในประเภทสินค้าและบริการกลุ่มประกันยอดเยี่ยมแห่งปี จากผลิตภัณฑ์ประกันคุ้มครองชีวิต และโรคร้ายแรงตลอดชีพ iShield จากนิตยสาร Business+ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

โดยรางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้า พร้อมยกระดับการให้บริการด้านสุขภาพ และการบริการกรมธรรม์ประกันชีวิต และการให้บริการจากฝ่ายขายมืออาชีพที่จะมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าตามนโยบาย การมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และเป็นเพื่อนคู่คิด พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

หากท่านสนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือบริการต่างๆ ของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ