เรียนรู้เทคนิคการทำขนมหวานขวัญใจมหาชน กับ "หลักสูตรบราวนี่ 1 วัน" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

ข่าวทั่วไป Thursday December 16, 2021 10:17 —ThaiPR.net

เรียนรู้เทคนิคการทำขนมหวานขวัญใจมหาชน กับ

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่สนใจในการทำบราวนี่ในรูปแบบต่าง ๆ กับ "หลักสูตรบราวนี่ 1 วัน" โดยเป็นการเรียนแบบลงมือปฏิบัติจริง ลงลึกรายละเอียดทุกเทคนิคกับสูตรที่อร่อยลงตัว และสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้??จัดอบรมในวันที่26  มกราคม 2565 เปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  

"บราวนี่ขนมหวานทรงสี่เหลี่ยมรสช็อกโกแลต มีสีน้ำตาลเข้ม  "บราวนี่" ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ คุกกี้บาร์ ไม่ใช่ เค้ก เพราะเนื่องจากมีลักษณะเป็นชิ้น สามารถใช้มือในการหยิบกินได้ โดยเนื้อหาใน "หลักสูตรบราวนี่ 1 วัน" จะเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ?เรียนรู้การทำบราวนี่ 2 ชนิด ได้แก่ บราวนี่เนื้อเค้ก  บราวนี่เนื้อหนึบ เทคนิคการทำบราวนี่กรอบ การทำคุกกี้บราวนี่หน้าแตก และการจัดแพคเกจจิ้งเพื่อเพิ่มมูลค่า เป็นต้น  

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในด้านการทำขนม หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาฝีมือเพื่อความหลากหลาย โดยจะมีการจัดอบรมวันที่ 26  มกราคม 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยาโดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมฝึกอบรมท่านล่ะ 4,900 บาท รวมวัตถุดิบ ผ้ากันเปื้อน เอกสารประกอบการสอน และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว www.dtc.ac.th 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา โทร. 038-488-463-7 หรืออีเมล training-pattaya@dtc.ac.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ