โค้ก จับมือ ไทยสมายล์ มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ! ให้ลูกค้าอร่อยฟิน ได้ทั้งบิน กิน และเที่ยว

ข่าวทั่วไป Tuesday December 14, 2021 15:36 —ThaiPR.net

โค้ก จับมือ ไทยสมายล์ มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ! ให้ลูกค้าอร่อยฟิน ได้ทั้งบิน กิน และเที่ยว

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ สายการบินไทยสมายล์ ปล่อยโปรโมชันสุดพิเศษ "อร่อยฟิน?บิน กิน เที่ยว" ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์อร่อยฟินสุดซ่า พร้อมบิน และเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษมากถึง 2 ต่อ!

ต่อที่ 1: รับทันที! สิทธิ์ในการซื้อชุดอาหารและเครื่องดื่ม "โค้ก" ราคาพิเศษ ในมากกว่า 50 ร้านค้าทั่วประเทศที่ร่วมรายการ เพียงลูกค้าแสดงบอร์ดดิ้งพาส สายการบินไทยสมายล์ หรือ สายการบินไทย

ต่อที่ 2: รับทันที! ส่วนลดบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ 10% สำหรับบัตรโดยสารประเภท Smile Value และ Smile Flexi และส่วนลด 15% สำหรับบัตรโดยสารประเภท Smile Plus จากราคาปกติ เพียงสั่งชุดอาหารคู่กับเครื่องดื่ม "โค้ก" มูลค่า 300 บาทต่อใบเสร็จ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับโค้ดส่วนลดทันที สำหรับการจองบัตรโดยสารที่ www.thaismileair.com

ลูกค้าทั่วประเทศสามารถมาร่วมอร่อยฟินสุดซ่า พร้อมบิน และเที่ยวได้อย่างมีความสุขและคุ้มค่า ไปกับโปรโมชันสุดพิเศษกับ "โค้ก" ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 - 31 มกราคม 2565 ลูกค้าที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/wetgxcocacola

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย โค้ก, แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปส์, เอแอนด์ดับบลิว รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้มมินิทเมด สแปลช, มินิทเมด พัลพิ, น้ำดื่มน้ำทิพย์และ น้ำแร่บอน อควา

เกี่ยวกับสายการบินไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ เป็นสายการบินลูกของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจสายการบินภูมิภาคในระยะพิสัยใกล้และระยะพิสัยกลาง ภายใต้รหัสสายการบิน "WE" โดยมีเป้าหมายเป็นสายการบินภูมิภาคชั้นนำของทวีปเอเชีย ไทยสมายล์เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส ที่มุ่งเน้นในมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านักเดินทางระยะสั้น แต่ขณะเดียวกันยังคงให้ความสะดวกสบายสูงสุด สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบริการที่เป็นเลิศ สายการบินไทยสมายล์ให้บริการด้วยเครื่องบินลำตัวแคบ (Narrow-body Fleet) จำนวน 20 ลำ ปัจจุบัน สายการบินไทยสมายล์ให้บริการ 13 เส้นทาง ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย น่าน อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น นครพนม ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และนราธิวาส


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ