ท่องเที่ยวทั่วไทยกับ GoPro HERO10 Black เพื่อนคู่ใจตัวจี๊ดยกระดับทริปให้มีสีสันและสนุก!!

ข่าวทั่วไป Wednesday December 22, 2021 09:51 —ThaiPR.net

ท่องเที่ยวทั่วไทยกับ GoPro HERO10 Black เพื่อนคู่ใจตัวจี๊ดยกระดับทริปให้มีสีสันและสนุก!!

มั่นใจว่า? เก็บตัวอยู่บ้านมานานร่วมปี อาการเฉา ซึมก็ต้องมีกันทุกคน ดังนั้น พอมาถึงเทศกาลรื่นเริงเถิดเทิงปลายปี หลายคนอาจวางแผนเดินทางช่วงเทศกาลนี้ชดเชยให้กับความเหงาติดบ้านในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และอย่าให้อะไรมาหยุดความสนุกแห่งการผจญภัยของคุณได้ เพราะวันนี้ เรามีเคล็ดลับดี ๆ พร้อมกล้องสุดล้ำอย่าง GoPro HERO10 Black ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุขช่วงท้ายปีอย่างนี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเที่ยวใกล้ ตระเวนชิมของกินรอบเมือง หรือออกต่างจังหวัด ผจญธรรมชาติเขียวขจี โกโปร (GoPro) ก็พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจออกไปสะพายเป้ร่วมบันทึกภาพความสนุกไปกับคุณ พร้อมด้วยฟีเจอร์แจ่มจัดเต็ม แล้วคุณจะไม่พลาดโมเมนต์สำคัญแม้แต่ช็อตเดียว!

แต่สำหรับใครที่อยากจะชิวอยู่บ้านติดเมืองช่วงปีใหม่นี้ ก็อาจจะนัดสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หาอะไรอร่อย ๆ รับประทาน เพราะต้องยอมรับเลยว่า ในกรุงเทพฯ ของเรานี้ มีร้านเด็ดมากมาย ไม่ว่าจะร้านในห้าง หรือตระเวนชิมสตรีทฟู้ดอันเลื่องชื่อของกรุงเทพมหานครฯ และไหน ๆ ก็ได้เจอะเจอมิตรสหายทั้งที คงต้อง VLOG เก็บบรรยากาศความอร่อยสักหน่อยแล้ว! และไม่ต้องเป็นกังวลว่าภาพจะไม่สวย ถือไม่นิ่ง เพราะโกโปรเค้าจัดการให้คุณหมด เนื่องจากกล้องแอคชั่นแคมรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง GoPro HERO10 Black นี้ รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียด 5.3K และภาพนิ่งที่ 23 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ ยังขนทัพมาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ดอย่างระบบกันสั่น HyperSmooth 4.0 อันเลื่องชื่อ ให้คุณไม่ต้องกลัวภาพสั่น แม้รถตุ๊กตุ๊กจะพาคุณตะลุยลูกระนาดของกรุงเทพมหานครฯ สักกี่ลูกก็ตาม!

กินเสร็จ หนังท้องตึง แต่อย่าให้หนังตาหย่อน! เดินเที่ยวเมืองช่วงเทศกาลอย่างนี้ จะพลาดไปดูไฟปีใหม่ได้ยังไง ถึงแม้ว่าโควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่สถานที่ต่าง ๆ และห้างสรรพสินค้าหลาย ๆ แห่งก็มีมาตรการป้องกันความปลอดภัยอย่างเต็มที่ จึงไม่ต้องกลัวว่าอะไรจะทำลายบรรยากาศการชมไฟระยิบระยับได้ และถ้าใครอยากจะหยิบกล้องมาแชะภาพส่งความสุขกับไฟในตอนกลางคืน ก็ไม่ต้องกลัวภาพจะมืด ซีด ไม่สวย เพราะโกโปรมากับฟีเจอร์แจ่มอย่าง SuperPhoto ที่จะปรับแสงสีให้คุณโดยอัตโนมัติ ให้ภาพของคุณสวยงามระดับมือโปร และพอจบทริป ก็อย่าลืมแชร์โมเมนต์ดี ๆ กับเพื่อน ๆ โดย GoPro HERO10 Black นี้สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเชื่อมต่อผ่านสาย USB-C หรือผ่านแอปพลิเคชั่นก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เพราะกล้องรุ่นใหม่ล่าสุดจากโกโปรนี้มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ GP2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่การันตีความเร็ว และแรง ไม่ต้องเฉารอกล้องโหลด!

ส่วนใครที่ออกเดินทางไกลชมธรรมชาติ ก็สนุกได้ จะทำ Carpool คาราโอเกะให้สนั่นรถ เม้าท์มอยกับเพื่อนร่วมทางระหว่างรถติด ถ่ายวิวทิวทัศน์ข้างทาง หรืออัดคลิปตะลุยป่าสุดมันส์ ก็อย่าให้อะไรมาหยุดคุณ! เพราะโกโปรพร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์ กับฟีเจอร์ TimeWarp ที่ให้คุณออกลวดลายโชว์อารมณ์ศิลป์ไปกับการเร่งสปีดวีดีโอสลับกับความเร็ววีดีโอปกติ ย่นเวลาทั้งทริปเหลือแค่ไม่กี่วินาทีพร้อมแชร์ลงโซเชียลทันที! หรือถ้าใครอยากจะสโลว์ไลฟ์ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติข้างทาง จะถ่ายแบบ Slow Motion ก็ทำได้

ออกต่างจังหวัด หนีจากแสงไฟมาเสพธรรมชาติทั้งที แล้วอย่าพลาดแหงนมองท้องฟ้าดูดาวกันล่ะ สวยอย่าบอกใครเชียว และจะสวยกว่า ถ้ามีคลิปดาว ภาพทางช้างเผือกเคลื่อนผ่านเส้นขอบฟ้าไปลงโซเชียล! เปิดกล้องโกโปรและใช้ฟีเจอร์ Night Lapse ที่ให้คุณถ่ายภาพดาวเคลื่อนที่ผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืนได้อย่างชัดเจน พร้อมให้คุณเลือกปรับตั้งค่าให้เหมาะกับสถานการณ์ได้อย่างมือโปร แค่นี้คุณก็มีคลิปเด็ดไปโชว์เพื่อน ๆ ในโซเชียลแล้ว! และเพื่อความจี๊ดและแจ่มในการโชว์คลิปเด็ดๆ อย่าลืมอัปเดตซอฟต์แวร์ล่าสุดโดยเชื่อมต่อกล้องของคุณกับแอพพลิเคชั่น Quik ของ GoPro ซึ่งซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด จะปลดล็อคความคิดสาร้างสรรค์ผ่านอุปกรณ์เสริม Max Lens Mod ของ GoPro คุณจะได้วิดีโอที่ได้มุมมอง WIDE อย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงการป้องกันการสั่นไหวในวิดีโอขั้นสูงสุด (Max HyperSmooth) พร้อมตัวเลือกล็อคขอบฟ้า 360? แบบเต็มซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้ยังเปิดใช้งานวิดีโอ 2.7K60 ในอัตราส่วนภาพ 16:9 และ 4:3 ได้อย่างง่ายดายในช็อต POV ที่กว้างที่สุดและเสถียรที่สุด คุณสมบัติใหม่นี้ยังรองรับเลนส์ดิจิตอล SuperView จนถึงวิดีโอ 5.3K60 ที่สามารถบันทึกมุมมองของคุณด้วยความละเอียดและอัตราเฟรมที่สูงจนน่าทึ่ง แถมยังรองรับวิดีโอ 24 เฟรมต่อวินาที ซึ่งจะทำให้คุณเป็นเหมือนโปรดิวเซอร์มือฉมังสำหรับคลิปเด็ดของคุณเองได้ทันที

จะเที่ยวใกล้บ้าน หรือไกลบ้าน ก็อย่าลืมปลอดภัยใส่แมสก์ ล้างมือ และหลีกเลี่ยงที่แออัด ที่สำคัญ ลองนำเคล็ดลับดี ๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปใช้กันดู และอย่าลืมติดแฮชแท็ก #GoPro #GoProThailand มาให้เราชมกันบ้างล่ะ ส่วนใครที่กำลังหาดีลส่วนลดดี ๆ มองมาตรงนี้เลย เพราะโกโปรเขาเสิร์ฟโปรโมชั่นส่งท้ายปี กล้อง GoPro HERO9 Black ราคาดีที่สุด!เพียง 12,999 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 24 ธันวาคม 2564!!!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ