จิตอาสา CSR ซาโนฟี่ ประเทศไทย รวมพลังลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม สานต่อพันธกิจองค์กร ภายใต้แนวคิด 'Give of Life & Gift of Happiness'

ข่าวทั่วไป Wednesday December 22, 2021 14:47 —ThaiPR.net

จิตอาสา CSR ซาโนฟี่ ประเทศไทย รวมพลังลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม  สานต่อพันธกิจองค์กร ภายใต้แนวคิด 'Give of Life & Gift of Happiness'

ซาโนฟี่ ประเทศไทย รวมพลังพนักงานจิตอาสากว่า 50 ชีวิต นำโดยปัณฑ์ชนิต สเนป ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ และเอเชีย เพื่อสานต่อพันธกิจองค์กร โดยมุ่งยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีกว่าผ่านโครงการ Sanofi CSR Volunteering Week 2021 รวม 3 กิจกรรม ภายใต้แนวคิด 'Give of Life & Gift of Happiness' ได้แก่ กิจกรรมบริจาคเลือดที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, กิจกรรมอาสาแพ็คถุงยังชีพ จำนวน 500 ถุง และกิจกรรมลงพื้นที่เพื่อส่งมอบเงินสนับสนุนและถุงยังชีพให้แก่ชุมชน 2 แห่ง คือชุมชนบางไทร และชุมชนบ้านแป้ง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มากกว่า 500 ครอบครัว ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อเร็วๆ นี้

โครงการ CSR จิตอาสา ในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของซาโนฟี่ ในการสนับสนุนช่วยเหลือคนในท้องถิ่นที่ได้รับความเดือดร้อน เพื่อมุ่งส่งเสริมความเป็นอยู่ของคนในชุมชนให้ดียิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมแรงร่วมใจของพนักงานจิตอาสา ซาโนฟี่ ประเทศไทย และสิ่งสำคัญคือพนักงานจิตอาสาได้รับพลังแห่งความสุขและอิ่มเอมกลับไปทุกครั้ง ซึ่งถือเป็นอีกความสำเร็จในการทำภารกิจที่ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันและเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่นที่พึ่งพาอาศัยกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ