MACO แทคทีมพันธมิตรเปิดตัว LED RIBBON CHRISTMAS TREE ต้นคริสต์มาสแอลอีดี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมเนรมิตรแสงสีเสียงลาน Skywalk ช่องนนทรีให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่ชาวกรุงภายใต้คอนเซปต์ "LIGHT OF HAPPINESS"

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 24, 2021 09:57 —ThaiPR.net

MACO แทคทีมพันธมิตรเปิดตัว LED RIBBON CHRISTMAS TREE ต้นคริสต์มาสแอลอีดี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมเนรมิตรแสงสีเสียงลาน Skywalk ช่องนนทรีให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่ชาวกรุงภายใต้คอนเซปต์

บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO จับมือ บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) และสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย บริษัท แอสเสท เวิรด์  คอร์ป จำกัด (มหาชน) และพันธมิตร, สำนักงานเศรษฐกิจและการค้าฮ่องกงประจำประเทศไทย (Hong Kong Economic and Trade Office: HKETO) ร่วมเนรมิตพื้นที่ทั่วทั้งลาน  Skywalk ช่องนนทรีให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่ตระการตาไปด้วย แสง สี เสียง แห่งความสุข ภายใต้คอนเซปต์ "Light of Happiness" พร้อมไฮไลต์เปิดตัว LED RIBBON CHRISTMAS TREE  ต้นคริสต์มาส LED ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างโดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร โดยเปิดให้เข้าชมและถ่ายภาพส่งต่อความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ - กุมภาพันธ์ 2565

นาย พุน ฉง กิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO กล่าวว่า บริษัทในเครือของ MACO  ได้รับสิทธิ์ในการดูแลพื้นที่ลานอเนกประสงค์ Skywalk ช่องนนทรีจากกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ปลายปี 2563 โดยบริษัทฯ จึงได้พัฒนาปรับปรุงหลังคาและพื้นที่โดยรอบให้มีรูปแบบทันสมัย ภายใต้แนวคิด "สวนคลองลอยฟ้า" (Canal Park Skywalk)  โดยดีไซน์รูปแบบของหลังคาให้มีความโค้งลื่นไหลดุจสายน้ำ และมีรูปแบบเหมือนใบไม้ที่สื่อถึงความร่มรื่นและให้ร่มเงาตลอดแนวของหลังคา  ซึ่งการดึงคอนเซปต์ธรรมชาติเข้ามาสร้างความสุข ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผู้สัญจรบริเวณย่านสาทรนี้  เพื่อให้สอดคล้องกับโครงการพัฒนาสวนสาธารณะคลองช่องนนทรีของกรุงเทพมหานครด้วย และเนื่องจากช่วงเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากจากการระบาดของ Covid-19 บรรยากาศแห่งความสุข เทศกาลพิเศษมายมายได้ถูกงดไปจากผลกระทบดังกล่าว การสร้างความสุขและรอยยิ้มให้คืนกลับมาอีกครั้งจึงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้แก่บริษัทและพาร์ทเนอร์ทั้งหมด ร่วมมือกันจัดงานในครั้งนี้ขึ้น ทั้งนี้บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Skywalk ช่องนนทรี จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ และเป็นสถานที่แห่งการสร้างแรงบันดาลใจและเป็นความสุขที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและพบเจอได้ พร้อมทั้งยังเป็นสถานที่สำหรับสนับสนุนกิจกรรมการมีส่วนร่วมของภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ในทุกเทศกาลแห่งความสุขที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคตได้อีกด้วย"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ