"โมโนแมกซ์" ต้อนรับศักราชใหม่ ส่งสี่ซีรีส์ดังแดนมังกรชมเต็มอิ่ม!

ข่าวบันเทิง Friday January 7, 2022 09:57 —ThaiPR.net

ต้อนรับศักราชใหม่ทั้งที! งานนี้ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จัดให้แบบเต็มอิ่มุใจกับ 4 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนมกราคมมาให้ได้รับชมกันทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!

เริ่มกันที่เรื่องแรกกับการคัมแบ็คทวงบันลังก์นางเอกอีกครั้งในรอบ 4 ปีของ "เหอหงซาน" ในซีรีส์ "Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา" แนวโรแมนติก-ดราม่าย้อนยุคแดนมังกร ประกบคู่กับพระเอกเจ้าบทบาท "สวีเจิ้งซี" ที่จะเล่าถึงเรื่องราวในยุคราชวงศ์เหลียงตะวันออกของแม่ทัพในวังกับเด็กสาวคณะแสดงที่สัญญาวาจะรักกันตลอดไป แต่สุดท้ายก็มีอุปสรรคเข้ามาให้ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน ในวันที่ 7 ม.ค. นี้แน่นอน!

ต่อด้วยวันที่ 12 ม.ค. กับซีรีส์ชุดแนวสืบสวน-ผจญภัย "Explore With the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ภาค ตำหนักทิพย์พิมานเมฆ" กับการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ของ อู๋เสีย และเพื่อนๆ ท่ามกลางพายุหิมะสุดแสนจะอันตราย นำแสดงโดย "ไป๋ซู่", "จางป๋ออวี่" และ "จ้าวตงเจ๋อ"

จากนั้นคอเกมเมอร์เห็นทีต้องไม่พลาดในวันที่ 20 ม.ค. กับซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติก-คอมเมดี้ "Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1" กับเรื่องราวของหญิงสาวที่หลุดเข้าไปในโลกของเกมและต้องหารักแท้จากผู้ชายหน้าตาดีทั้ง 4 คนให้เจอถึงจะหลุดออกมาจากเกมไปได้ นำแสดงโดย "เจิ้งชิวหง", "กงจวิ้น", "ฟางอี้หลุน", "อวี๋ข่ายหนิง" และ "หลี่หาว"

ปิดท้ายเดือนแรกของปีในวันที่ 28 ม.ค. กับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่เหล่าทาสแมวห้ามพลาด! "Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว" นำแสดงโดย "เซียวข่ายจง", "เถียนซีเว่ย", "ซุนซีจื่อ" และ "หวังซีหราน" ที่จะถ่ายถอดเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยงออกตามหาพี่ชายที่หายตัวไปและได้บังเอิญไปปลุกเจ้าชายแห่งดาวแมวขึ้นมา จนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นมาบนโลกมนุษย์

ห้ามพลาด! ซีรีส์แดนมังกรครบทุกรส 4 เรื่องต้อนรับศักราชใหม่ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ