"ดี-แลนด์ กรุ๊ป" อัดโปรแรงต้นปี "บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง" ทาวน์โฮมพร้อมอยู่-ฟังก์ชันครบบนทำเลศักยภาพโซนภาคตะวันออก

ข่าวอสังหา Thursday January 13, 2022 14:17 —ThaiPR.net

"ดี-แลนด์ กรุ๊ป" ส่งแคมเปญปลุกตลาดอสังหาริมทรัพย์รับปีเสือ "บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง" ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนทำเลคุณภาพ พร้อมฟังก์ชัน การออกแบบที่จัดสรรได้อย่างลงตัว เพียงพอต่อการใช้งาน กว้างขวางสำหรับการอยู่อาศัยเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน บัตรแทนเงินสด บิ๊กซี และส่วนสูงสุด 200,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2565

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2-สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึง คอมมูนิตี้มอลล์ "พอร์โต้ ชิโน่" และจุดแวะพักครบวงจร "พอร์โต้ โก" เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2565 ยังคงได้รับปัจจัยบวกจากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (มาตรการ LTV) เป็นการชั่วคราว โดยกำหนดเพดานอัตราส่วนเงินให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV ratio) เป็น 100% หรือกู้ได้เต็มมูลค่าหลักประกัน โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ สำหรับสัญญาเงินกู้ที่ทำสัญญาตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 พร้อมทั้งมาตรการลดค่าธรรมเนียมในการโอนจากเดิม 2% ของราคาประเมิน เหลือ 0.01% ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ซึ่งจะผลดีต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์และระบบเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ

ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบรับต่อสัญญาณบวก และกระตุ้นยอดขายรวมถึงการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงต้นปี ดี-แลนด์ กรุ๊ป จึงได้จัดแคมเปญ "มาตัวเปล่าเข้าอยู่เลย" ใน "โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง" ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 115.26 ตร.ม. เน้นฟังก์ชันการออกแบบที่จัดสรรได้อย่างลงตัว เพียงพอต่อการใช้งาน กว้างขวางสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน บัตรแทนเงินสดบิ๊กซี พร้อมส่วนสูงสุด 200,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2565

"โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง" ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 92 ไร่ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม จำนวนกว่า 400 ยูนิต โดดเด่นการออกแบบในสไตล์ทัสคานี สถาปัตยกรรมงามสง่า หรูหรา มีระดับ ตามแบบฉบับอิตาลีที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ด้วยความพิถีพิถันด้วยลวดลายของเส้นสาย ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากโทนสีของตัวบ้าน และโอบล้อมด้วยสัมผัสของธรรมชาติอันสวยงาม ภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ฟิตเนสลู่วิ่งออกกำลังกาย สวนเล่นระดับขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และระบบคีย์การ์ดสำหรับเข้า-ออกโครงการ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างซีเคพลาซ่า โรงพยาบาลปลวกแดง ศูนย์ติดต่อราชการและไปรษณีย์ และนิคมอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก (อีสเทิร์นซีบอร์ด)

"บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง เป็นโครงการบ้านพร้อมอยู่โซนตะวันออกบนทำเลศักยภาพ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นและสวยงามที่ผสมผสานเข้ากับวิถีชีวิตของชาวเมืองระยองได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใกล้แหล่งงานย่าน EEC หรือโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่าในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมบริการหลังการขายที่ให้ความสำคัญสูงสุดกับความพึงพอใจของลูกค้า ตอบรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ และตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงของชีวิตอย่างแท้จริง" นายศิริพงษ์ กล่าว

สำหรับผู้สนใจ "โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง" หนึ่งในโครงการคุณภาพ จาก "ดี-แลนด์ กรุ๊ป" พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ! ได้ที่ สำหรับงานขายโครงการ สอบถามข้อมูล โทร. 1793 กด 13 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://dl.co.th/commercial และ Facebook: Dlandclub


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ