แรงไม่หยุด ทรูไอดี มัดรวมความสุข ส่งซีรีส์แดนมังกร 5 เรื่องกระแสแรงชวนให้คุณคลั่งรัก !!

ข่าวบันเทิง Thursday January 13, 2022 15:04 —ThaiPR.net

แรงไม่หยุด ทรูไอดี มัดรวมความสุข ส่งซีรีส์แดนมังกร 5 เรื่องกระแสแรงชวนให้คุณคลั่งรัก !!

ทรูไอดี ยืนหนึ่งเรื่องความหลากหลาย ต้อนรับศักราชใหม่ ชวนให้คลั่งรักไปกับซีรีส์จีน 5 เรื่อง  'Dream Garden พาฝันปั้นรัก'   'If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ'  'Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ'  'Song of Youth คีตาแห่งวสันต์'  'The Wolf Princess หลิงหลง ดวงใจหมาป่า' คลังแห่งความบันเทิงครบทุกรสชาติต้องทรูไอดี จัดใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยซีรีส์จีนรักโรแมนติก  ชวนสัมผัสเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบ 5 เรื่องราว 5 รสชาติ สามารถรับชมทั้งแบบซับไทย และพากย์ไทยครบทุกตอน พร้อมดูฟรี 3 EP. แรก เอาใจสายพรีเมียมสุดเอ็กซ์คูลซีฟผ่านทางทรูไอดี พลัสที่เดียวเท่านั้น https://ttid.co/2EOQ/313c17bb 

สัมผัสความรักในรูปแบบของเขา และเธอใน "Dream Garden พาฝันปั้นรัก" จุดเริ่มต้นของความรักที่มาจากความรู้สึกเชิงจิตวิทยาสุดละมุน กลายมาเป็นบ่อกำเนิดเรื่องราวของหัวใจของกันและกัน นำแสดงโดย "กงจวิ้น" นักแสดงชายขวัญใจมหาชนจากแดนมังกร ที่ล่าสุดกวายอดวิวในประเทศจีนไปกว่า 1,000 ล้านวิว  สัมผัสพลังเสียงแห่งรักกันต่อกับ "If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ" หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และมีความฝันที่อยากจะเป็นนักพากย์เสียงมืออาชีพ ด้วยพลังเสียงแห่งรัก จะเป็นสื่อช่วยนำทางให้เขาและเธอ  #ทีมดูสด สุดฟินอินไปพร้อมกันส่งตรงจากประเทศจีน

คลั่งรักต่อเนื่องกับซีรีส์โรแมนติก  "Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ"   เรื่องราวของหญิงสาวมากความสามารถด้านเทควันโด ผู้ประสบปัญหาชีวิตรักถึงกับต้องหย่าร้าง จุดเริ่มต้นของความรักเมื่อหญิงสาวต้องมาสมัครงานเป็นบอดี้การ์ด และรักครั้งใหม่ของบอดี้การ์ดสาวกลายเป็นเจ้านายหนุ่ม ลุ้นเอาใจช่วยบอดี้การ์ดสาวว่าจะโชคดีหรือโชคร้าย ที่ปิ๊งรักเจ้านายไฮโซจอมป่วนกันได้

ต่อด้วยซีรีส์จีนเรื่องดัง "Song of Youth คีตาแห่งวสันต์"  เมื่อชะตาความรักมิอาจขวางกั้นต้องร่วมฝ่าฟันผ่านอุปสรรคความรักต่างชนชั้นระหว่างเขาและเธอ ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามรับชมได้ทุกวันเสาร์ 5 ตอนรวด ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สานต่อความสนุกกับ "The Wolf Princess หลิงหลง ดวงใจหมาป่า"  ตำนานรักองค์หญิงในร่างหมาป่า ร่างหนึ่งเป็นมนุษย์ แต่เมื่อได้ใกล้เขา เธอจะกลายร่างเป็นหมาป่า !! เขาจะช่วยปลดปล่อยคำสาปร้ายกลายร่างหรือจะช่วยทำลายคำสาปได้หรือไม่ ?

ทรูไอดี การันตีเรื่องความหลากหลาย ประเดิมศักราชใหม่ปล่อยซีรีส์ 5 เรื่องรวดเรียกน้ำย่อย ก่อนจัดหนักส่งมอบความบันเทิงตลอดปี 2022  ชวนเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟไปกับแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส ที่สามารถเติมเต็มความสุขไปกับคลังคอนเทนต์คุณภาพ สมัครเพียงเดือนละ 59 บาท สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://ttid.co/2EOQ/def8268e 


แท็ก princess   Prince   แทนใจ   มังกร  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ