ข้าวมาบุญครอง ผนึกกำลังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี มอบข้าว 4.5 ตัน ผ่านโครงการ "รวมน้ำใจ คนไทยซับน้ำตาคนตกงาน - ผู้ป่วยโควิด 19"

ข่าวทั่วไป Thursday January 13, 2022 16:50 —ThaiPR.net

ข้าวมาบุญครอง ผนึกกำลังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี มอบข้าว 4.5 ตัน ผ่านโครงการ

บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงภายใต้แบรนด์ ข้าวมาบุญครอง เดินหน้า มอบข้าวมาบุญครองครอง กว่า 4.5 ตัน เพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ป่วย และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่านมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กว่า 900 ครัวเรือน โดยมีนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เป็นผู้แทนในการรับมอบผลิตภัณฑ์ เพื่อจับมือพี่น้องผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด - 19 ก้าวผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

นายจิรชาญ คัมภิรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด กล่าวว่า ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจด้านอาหาร ข้าวมาบุญครองยังคงเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยเสมอมา โดยตั้งแต่ในช่วงของการเริ่มแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ข้าวมาบุญครองเดินหน้ามอบข้าวสารคุณภาพให้พี่น้องประชาชนผ่านหน่วยงานภาครัฐและเอกสารไปแล้วกว่า 70 ตัน เพื่อกระจายความช่วยเหลือให้เข้าถึงพี่น้องประชาชนให้ได้มากที่สุด

สำหรับโครงการ "รวมน้ำใจ คนไทยซับน้ำตาคนตกงาน - ผู้ป่วยโควิด 19" ที่ทางมูลนิธิปวีณาฯ ได้จัดขึ้น ข้าวมาบุญครองได้เข้าไปร่วมดูแล และช่วยพยุงครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน ให้มีแรงกายฝ่าฟันปัญหาต่างๆ จากข้าวสารที่ทางเราได้ร่วมสนับสนุน กว่า 4.5 ตัน ซึ่งสามารถช่วยเหลือประชาชนได้กว่า 900 ครัวเรือน นอกจากการร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์แล้ว ข้าวมาบุญครองขอร่วมเป็นกำลังใจให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง และมีกำลังใจเพื่อให้เราฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ