ปังไม่หยุด!!! "GMMTV" กวาด 3 รางวัล "Thailand Actors Award In Japan 2021"

ข่าวบันเทิง Friday January 14, 2022 09:01 —ThaiPR.net

ปังไม่หยุด!!!

"GMMTV" คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ครองความนิยมอันดับหนึ่งด้านคอนเทนต์คุณภาพ ในเครือบริษัท "เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)" ล่าสุดคว้า 3 รางวัล จากเวทีงานประกาศรางวัล "Thailand Actors Award In Japan 2021" ซึ่งเป็นรางวัลจากการโหวตจากแฟนๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series" ที่ยังคงฮอตต่อเนื่อง กวาดกระแสนิยมไปอย่างถล่มทลาย คว้า "รางวัล BEST DRAMA" ไปครอง โดยมีคู่จิ้นคู่ฮอตที่โด่งดังพลุแตกจากซีรีส์อย่าง "ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" เป็นตัวแทนนักแสดงรับรางวัล และซีรีส์เรื่องนี้ยังส่งให้ "ไบร์ท-วิน" คว้า "รางวัล BEST COUPLE" อีกด้วย นอกจากนี้ "ไบร์ท" ยังคว้า "รางวัล BEST ACTOR" มาอีกด้วย โดยจัดขึ้นในวันที่ 12 มกราคม 2565 ณ ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นความภาคภูมิใจของทั้งคู่ รวมทั้งเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานและให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด