PRINC ร่วมอัดฉีด 1 ล้าน ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย หลังคว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020

ข่าวกีฬา Friday January 14, 2022 09:23 —ThaiPR.net

ในงานมอบเงินรางวัลอัดฉีดฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ เอเอเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ณ อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

คุณธานี มณีนุตร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (COO) บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC ผู้ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพในนามโรงพยาบาลเครือ 'พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์' มอบเงินรางวัลอัดฉีดจำนวน 1,000,000 บาท มอบเงินรางวัลอัดฉีดให้กับทีมฟุตบอลทีมชาติไทย หลังคว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ด้วยสถิติแชมป์ไร้พ่ายและแชมป์มากที่สุดในอาเซียนถึง 6 สมัย

โดยมีคุณนวลพรรณ ล่ำซำ หรือ มาดามแป้ง ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมรับมอบเงินอัดฉีดก้อนใหญ่ พร้อมกับผู้สนับสนุนจาก 25 หน่วยงาน รวมกว่า 26,000,000 บาท

โดยมีขุนพลนักเตะทีมชาติไทยตบเท้าร่วมงานคึกคัก ได้แก่ ชนาธิป สรงกระสินธิ์, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, อดิศักดิ์ ไกรษร, บดินทร์ ผาลา, วีระเทพ ป้อมพันธุ์ และพิชา อุทราเข้าร่วมงานด้วย