LINE WEBTOON ผนึกกำลัง HYBE ส่งผลงานล่าสุดจากวง BTS เปิดตัวออริจินัลคอนเทนต์เรื่องแรก "7FATES: CHAKHO"

ข่าวบันเทิง Monday January 17, 2022 16:07 —ThaiPR.net

LINE WEBTOON ผนึกกำลัง HYBE ส่งผลงานล่าสุดจากวง BTS เปิดตัวออริจินัลคอนเทนต์เรื่องแรก

LINE WEBTOON แพลตฟอร์มการ์ตูนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ HYBE เปิดตัว 7FATES: CHAKHO ออริจินัลคอนเทนต์ที่ทุกคนรอคอยสู่สายตาผู้ชมพร้อมกันทั่วโลก 10 ภาษา โดยเว็บตูนออริจินัลคอนเทนต์ตอนแรกที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือกับวง BTS ศิลปินยอดนิยมแห่งยุคที่ทุกคนชื่นชอบ พร้อมให้ทุกคนรับชมแล้วบน LINE WEBTOON โดยแฟนๆ จะได้ติดตามตอนใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องในทุกสัปดาห์

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวการ์ตูนออนไลน์ระดับโลกในครั้งนี้ LINE WEBTOON ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกบนดิจิทัลบิลบอร์ด ด้วยวีดีโอของหนุ่มๆ สมาชิกวง BTS ในฉากและซีนไฮไลต์จาก 7FATES: CHAKHO กลางแลนด์มาร์คสำคัญหลายแห่งทั่วโลก อาทิ ไทม์สแควร์ - นิวยอร์ก, โซล, กรุงเทพฯ และไทเป สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่มาพร้อมกับกระแสการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ด้วยยอดผู้ติดตามชม ด้วยยอดผู้ติดตามชม Teaser วีดีโอของ BTS บนโซเซียลมีเดียกว่า 50 ล้านคน

7FATES: CHAKHO เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มทั้ง 7 คนที่โชคชะตาพาให้มาผนึกพลังร่วมฝ่าฝันอุปสรรคนานัปการด้วยกันด้วยความพยายามและมุมานะ เพื่อปลดล็อกเส้นทางแห่งโชคชะตา

7FATES: CHAKHO เป็นเรื่องราวแนวแฟนตาซีในโลกอนาคตอันใกล้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานพื้นบ้านเกาหลีเรื่อง "Chakhogapsa" หรือนักล่าเสือแห่งอาณาจักรโชซอน ซึ่งได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่ผ่านจินตนาการของ HYBE กับเรื่องราวเล่าขานของนักล่าเสือและโลกแห่งเทพนิยายของเหล่าสัตว์ป่า

นอกจากนี้ LINE WEBTOON และ HYBE ยังเตรียมเปิดตัว DARK MOON: แท่นบูชาพระจันทร์ และ หนุ่มน้อยผู้แสวงหาดวงดาว ออริจินัลคอนเทนต์ซึ่งสร้างขึ้นด้วยความร่วมมือกับศิลปินดังจากค่าย HYBE อย่างวง ENHYPEN และ TOMORROW X TOGETHER หรือ TXT โดยแต่ละเรื่องจะถูกเผยแพร่สู่สายตาผู้ชมทั่วโลกบน LINE WEBTOON

ความร่วมมือของ LINE WEBTOON และ HYBE เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Super Casting ที่เปิดโอกาสให้พันธมิตรแบรนด์ธุรกิจบันเทิงชั้นนำเข้ามาร่วมงานกับ LINE WEBTOON เพื่อเพิ่มมูลค่า IP พร้อมสร้างและขยายฐานแฟนคลับออนไลน์ทั่วทุกมุมโลกให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ผ่านคอนเทนต์ทั้งในรูปแบบของการ์ตูนและนิยายออนไลน์ สานต่อปณิธานของการเป็นผู้นำในการส่งมอบความบันเทิงออนไลน์ระดับโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ