เมซอง แบร์เช่ ปารีส ตอบรับกระแสโลก การนำสินค้าเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์เครื่องหอมบ้านระดับตำนาน ด้วย Land Collection

ข่าวบันเทิง Tuesday January 18, 2022 13:19 —ThaiPR.net

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ตอบรับกระแสโลก การนำสินค้าเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์เครื่องหอมบ้านระดับตำนาน ด้วย Land Collection

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ตอบรับกระแสโลก การนำสินค้าเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์เครื่องหอมบ้านระดับตำนาน ด้วย Land Collection

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทั่วโลกได้หันกลับมาตระหนักถึงความต้องการเชื่อมโยงสู่ธรรมชาติ ใช้ชีวิตภายใต้แนวคิดที่คำนึงถึงความยั่งยืน และมีการกล่าวถึงอย่างแพร่หลายในหลากหลายอุตสาหกรรม แบรนด์เมซอง แบร์เช่ ปารีส จึงขอพาผู้ที่รักความหอม ย้อนไปค้นหาคุณค่าแห่งธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการหล่อหลอมวัฒนธรรมดั้งเดิมของแบรนด์เครื่องหอมบ้าน ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นคอลเลคชั่นล่าสุด 'Land Collection'

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ได้รับการยอมรับอย่างยาวนานจากการส่งต่อนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ในการสร้างอากาศให้บริสุทธิ์ หัวตะเกียงน้ำหอมทำงานด้วยปฏิกิริยา Dual Action ระบบ Catalytic Burner เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ฯ ซึ่งให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ และมุ่งเน้นสร้างความเชื่อมั่นไว้วางใจเสมอมา ทุกผลิตภัณฑ์จากเมซอง แบร์เช่ ปารีส ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับ ISO 9001 ปี 2015 รวมทั้งตราสัญลักษณ์ EPV ของประเทศฝรั่งเศส และยังคงพัฒนานวัตกรรมด้านกลิ่นหอมเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างไม่หยุดยั้ง จากความเชี่ยวชาญของมาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนในบ้าน นอกจากนี้ ตะเกียงน้ำหอม ยังมีคอลเลคชั่นให้เลือกตามรสนิยม ไม่ต่างจากงานศิลปะชั้นยอด และล่าสุดในปีนี้ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอย้อนสู่ธรรมชาติ ความยั่งยืน และประวัติศาสตร์ของแบรนด์ฯ ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ Land Collection นำเสนอความเป็นต้นตำรับอย่างแท้จริง

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กก.ผจก.บจก.เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างบรรยากาศสดชื่นรื่นรมย์ให้กับบ้านแล้ว Maison Berger Paris แบรนด์เครื่องหอมสุดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ยังตอบรับกระแสโลกเรื่องการหวนคืนสู่ธรรมชาติของแบรนด์ ในครั้งนี้คอลเลคชั่นล่าสุด 'Land Collection' จึงถูกถ่ายทอดและบอกเล่าเรื่องราวการหวนคืนสู่ธรรมชาติทั้งแรงบันดาลใจในการออกแบบ และนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ยิ่งไปกว่านั้น เรายังตระหนักถึงการใช้ทรัพยาการอย่างคุ้มค่าดังจะเห็นได้จากโครงการ "From Bottle to Energy" ชวนลูกค้านำขวดน้ำหอมชนิดเติมที่ใช้แล้ว ส่งกลับคืนมายังบริษัทเพื่อนำไปเข้าสู่กระบวนการทำลายและแปลงเป็นพลังงานในอุตสาหกรรมซีเมนต์ที่ทางแบรนด์ทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยเป้าหมายสำคัญ คือต้องการให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ในหลากหลายมิตินั่นเอง

'Land Collection' เป็นการนำเสนอความเป็นต้นตำรับของแบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับโลก ทั้งการเชื่อมโยงเข้ากับธรรมชาติ งานฝีมือที่ประณีต และนวัตกรรมความหอมช่วยผ่อนคลายสูงสุด ออกแบบภายใต้แนวคิด "ของแท้" (Authentic) และการกลับคืนสู่ความเป็นธรรมชาติ ผลงานการร่วมสร้างสรรค์ครั้งแรกระหว่าง เมซอง แบร์เช่ ปารีส และ Anthony Gambus นักออกแบบผลิตภัณฑ์ เชิงอุตสาหกรรม (Industrial Designer) ที่มีชื่อเสียงในการออกแบบผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคชั้นนำของโลก ผลงานออกแบบที่มีชื่อเสียง ได้แก่ นาฬิกาปลุกบลูทูธ SCHNIDER รุ่น Maestria ซึ่งได้รับรางวัลด้านการออกแบบจาก l'Observeur du Design ในปี 2018

ตะเกียงน้ำหอม 'Land Collection' ผลิตจากแก้วที่ไล่เฉดสีเข้ม-อ่อน ใน 3 โทนสีธรรมชาติ ได้แก่ สีขาว Frosty White สีน้ำตาล Ochre Brown และสีเขียว Moss Green รูปทรงของตะเกียงได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงที่มีความกลมกลึงของเครื่องปั้นดินเผาแบบดั้งเดิม ฝาครอบโปร่งถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกรงเหล็ก ที่มีความโปร่ง สามารถมองเห็นถึงหัวตะเกียง Catalytic Burner เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญของหัวตะเกียงที่เป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์ รูปทรงของตะเกียงได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงของเครื่องปั้นดินเผาแบบดั้งเดิม ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Land Collection จำหน่ายในราคา 3,970 บาท

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088 หรือ call & collect ได้ที่ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 02-254-2780 และทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และ www.maisonbergerthailand.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ