คิง เพาเวอร์ แจกอั่งเปาคูปองส่วนลดรับตรุษจีน กับแคมเปญ HAPPY CHINESE NEW YEAR ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล" ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม ถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 20, 2022 16:56 —ThaiPR.net

คิง เพาเวอร์ แจกส่วนลดรับตรุษจีนปีเสือ ให้ขาช้อปได้ช้อปคุ้มโดยมีไฟลต์หรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์) หรือช้อปผ่านช่องทาง KING POWER CALL TO SHOP โทร 02-338-7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE @KP_ChatToShop  ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม  - 6 กุมภาพันธ์ 2565

เพื่อให้ลูกค้า คิง เพาเวอร์ สามารถช้อปสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ ในรูปแบบสินค้า Home Delivery ได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้นในช่วงวันตรุษจีน จึงมอบ 'อั่งเปาส่วนลด' มูลค่า 800 บาท จำนวน 3 ใบ สำหรับใช้ซื้อสินค้ามูลค่า 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และสามารถรวมอั่งเปาส่วนลด 3 ใบ มูลค่า 2,400 บาท ใช้ซื้อสินค้ามูลค่า 8,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ พร้อมกันนี้ เมื่อช้อปครบทุก 8,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นร่วมทริปมงคลเสริมโชคลาภ กับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

นอกจากนี้ เมื่อสมัครสมาชิก SCARLET รับอั่งเปาส่วนลดพิเศษมูลค่า  800 บาทเพิ่ม 2 ใบ สำหรับช้อป 3,000 บาทต่อใบเสร็จ  หรือ เมื่อสมัครสมาชิก  ONYX  พร้อมเติมเงิน 60,000 บาท และช้อปครบ 60,000 บาท ภายในวันที่สมัคร รับทันทีทองคำหนัก 1 สลึง

ทั้งนี้ สามารถเลือกช้อปสุดคุ้มเมื่อซื้อ Cash Card มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card 3,000 บาท และ Cash Card มูลค่า 25,000 บาท รับเพิ่ม Gift Card 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์

ช้อปมั่งคั่ง โชคมั่งมี สุขสันต์ปีขาล กับแคมเปญช้อปสุดคุ้มในเทศกาลตรุษจีน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ , พัทยา , ภูเก็ต และ ศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์) และช่องทาง KING POWER CALL TO SHOP โทร 02-338-7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE @KP_ChatToShop ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2565