มาพร้อมกับความปัง!!!! Conan Gray ศิลปินสุดฮอตขวัญใจ Gen Z ปล่อยซิงเกิล "Jigsaw" ให้แฟนๆหายคิดถึง

ข่าวบันเทิง Friday January 21, 2022 17:14 —ThaiPR.net

มาพร้อมกับความปัง!!!! Conan Gray ศิลปินสุดฮอตขวัญใจ Gen Z ปล่อยซิงเกิล

อีกศิลปินที่กลับมาพร้อมกับความปัง!!! ต้อนรับต้นปี "Conan Gray" ศิลปินอินดี้ นักร้องนักแต่งเพลง เจ้าของรางวัลแพลทินัม กลับมาอีกครั้งพร้อมปล่อยซิงเกิลล่าสุด "Jigsaw" ภายใต้ Republic Records และเป็นที่รู้จักในความที่มีความคิดสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์

"Jigsaw" ที่ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิลแรกในปี 2022 และจะเป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มที่สองที่แฟนเพลงทุกคนเฝ้ารอ แน่นอนว่า "Conan Gray" ได้กล่าวถึงเพลง "Jigsaw" ว่า "ผมเขียนเพลงนี้เพื่อต้องการถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเอง ผมพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองตลอดชีวิตที่ผ่านมา เพื่อทำให้คนอื่นมีความสุข ผมแคร์ทุกคนมาก ๆ และเมื่อผมมีความรัก ผมก็เป็นเช่นเดียวกัน ผมเคยคิดว่าถ้าบางทีผมลองทำตัวในแบบที่ไม่เป็นตัวเองดู ทำทรงผมแบบที่เธอชอบ บางทีมันอาจจะทำให้เธอชอบผมขึ้นมาบ้างก็ได้นะ แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่เวิร์คหรอก ตอนสุดท้ายผมจบลงที่ยืนมองตัวเองในกระจก และผมแทบจะจำภาพลักษณ์ของตัวเองที่เปลี่ยนไปแบบนี้ไม่ได้ ผมหวังว่าเพลงนี้อาจจะเป็นสิ่งที่ช่วยเตือนทุกคน การเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเอาชนะใจใครบางคน คุณอาจจะไม่เหลือใครอยู่ข้างกาย เพราะสุดท้ายแล้วคน ๆ นั้นจะไม่ได้รักคุณจริง ๆ เขาจะรักคุณในแบบที่คุณเปลี่ยนแปลงเพื่อเขา" ดังนั้น "Jigsaw" จึงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอ่านไดอารี่ลับอยู่ และเป็นเพลงที่ "Conan Gray" เป็นคนแต่งเนื้อเองทั้งหมดอีกด้วย

ซึ่งเพลงก่อนหน้าที่ปล่อยมาอย่าง "People Watching" ปัจจุบันมียอดสตรีมมากถึง 140 ล้านครั้ง และเป็นเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสื่อ "Tastemaker NPR" กล่าวชื่นชมในตัว "Conan Gray" ว่า "มันน่าเหลือเชื่อจริง ๆ ที่ได้ยินคนอื่นแชร์ความคิดที่ตัวคุณเองคิดว่าคนอื่นนั้นไม่เห็น และไม่รับรู้ เขาสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก" และทาง "Clash Music" ได้กล่าวชมเขาว่า "Conan Gray เป็นศิลปินที่มีศักยภาพสูงมาก และการกลับมาของเขาจะทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นในตื่นเต้นทุกครั้ง"

สำหรับเพลงยอดฮิตอย่าง "Astronomy" นั้น ปัจจุบันมียอดสตรีมมากกว่า 50 ล้านครั้ง ถึงขนาด "Taylor Swift" ใช้ Instagram ส่วนตัวของเธอเองชื่นชมว่า "เพลงนี้นั้นมันคืออีกระดับ ฉันจะติดตามผลงานคุณ นี่เป็นผลงานที่งดงาม รัก @conangray" อีกทั้งเธอยังเลือกให้ "Conan Gray" มาหยอกล้อในเพลงใหม่ของเธอกับ "Olivia Rodrigo" ซึ่งในขณะเดียวกัน "Olivia Rodrigo" ก็ได้เลือก "Conan Gray" มาเป็นส่วนหนึ่งในงานสุดยิ่งใหญ่ "Sour Prom" ของเธอเช่นกัน เรียกได้ว่าปังในปังของจริง

เกี่ยวกับ "Conan Gray" "Conan Gray" เริ่มรักการร้องเพลงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เขาปล่อยคลิปร้องเพลงลงบนช่องของเขาตอนอายุ 15 ปี หลังจากนั้นก็เขากลายเป็นป็อปสตาร์ขวัญใจวัยรุ่น Gen-Z ไปโดยปริยาย หลังจากที่เขาปล่อยเพลง "Heather" และ "Maniac" ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก จนได้รับรางวัล global multi-platinum hits สไตล์เพลงของเขามีเอกลักษณ์โดดเด่นออกมาเสมอ หลังจาก"Conan Gray" ก็ปล่อยเดบิวต์อัลบั้ม "Kid Krow" ที่เขาได้ทำร่วมกับโปรดิวเซอร์ "Dan Nigro" อัลบั้มนี้ได้ติดชาร์ตสูงสุดอันดับ 5 บน Billboard 200 และติดอันดับ 1 บน Billboard Pop Albums chart กลายเป็นอัลบั้มเดบิวต์ของศิลปินหน้าใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบสองปีที่ผ่านมา ในขณะที่ ปี 2020 เพลง "Heather" นั้นดังติดท็อปชาร์ตไปทั่วโลก ถึงขั้นที่ว่า "Elton John" ศิลปินดังระดับตำนานได้ชื่นชม "Conan Gray" ออกสื่อทันที อีกทั้ง "Conan Gray" ยังได้รับการชื่นชมจากสื่อมากมาย ทั้ง Vogue, V Man, Cosmopolitan, Paper, The Fader, Billboard, Forbes, MTV, I-D, Wonderland, Clash, Notion, Seventeen และได้ขึ้นโชว์ความสามารถในรายการโทรทัศน์อย่าง as Late Night with Seth Meyers, The Late Late Show with James Corden, และ The Today Show มาแล้วเป็นที่เรียบร้อย

สามารถฟังเพลง "Jigsaw" ได้ที่นี่: https://conangrayth.lnk.to/JigsawPR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ