UMI ยิ้มรับกระแสแคมเปญ "ลุ้นรถรวยทอง" สุดปัง หนุนยอดขาย 60 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 26, 2022 14:31 —ThaiPR.net

UMI ยิ้มรับกระแสแคมเปญ

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ปลื้มสุดๆ สำหรับกระแสตอบรับแคมเปญเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า "ลุ้นรถรวยทอง" ที่สิ้นสุดไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด "เทอดศักดิ์ ทองประเจียด" ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แอบกระซิบว่า มีลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าดีลเลอร์ หรือร้านค้าโมเดิร์นเทรด ต่างให้ความสนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมดังกล่าวนี้เป็นจำนวนมาก มียอดซื้อสินค้าและได้รับคูปองชิงโชคเป็นจำนวนกว่า 30,000 ใบ รวมยอดขายจากแคมเปญนี้มากกว่า 60 ล้านบาท นับว่าเป็นการกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าอย่างดีเยี่ยม โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญ "ลุ้นรถรวยทอง" มีทั้งร้านค้าดีลเลอร์และร้านค้าโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ งานนี้ได้รับประโยชน์แบบวิน ๆ กันทุกฝ่าย ตอกย้ำแบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส อยู่ในใจผู้บริโภค โดยสามารถติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลผ่านช่องทาง www.umi-tiles.com

อีกหนึ่งการการันตีจากทางบริษัทฯ ที่สามารถทำให้ตัวแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าดีลเลอร์ หรือร้านค้าโมเดิร์นเทรด มั่นใจได้ว่ากระเบื้องของ UMI ทุกแผ่นนอกจากจะมีความสวยงาม แข็งแรง และมีความหลายหลาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้งาน ด้วยประสบการณ์การทำงานของบริษัทฯ ที่ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 50 ตอกย้ำความเป็นกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน