แต่งห้องนอนให้ถูกโฉลก สำหรับชาว 12 ราศี เฮง ดัง ปัง ดี รับปีขาล

ข่าวบันเทิง Wednesday February 2, 2022 13:50 —ThaiPR.net

แต่งห้องนอนให้ถูกโฉลก สำหรับชาว 12 ราศี เฮง ดัง ปัง ดี รับปีขาล

ช่วงต้นปีเราจะเห็นศาสตร์ฮวงจุ้ยการแต่งบ้านมาให้ได้ศึกษามากมาย เชื่อว่าการแต่งห้องนอนก็เป็นหนึ่งในห้องที่ใครหลายคนให้ความสำคัญ เพราะเป็นห้องที่เราใช้พักผ่อนร่างกายและจิตใจ มีพลังงานแห่งชีวิตไหลเวียนอยู่มากที่สุด การเสริมพลังงานที่ดีในห้องนอนจึงมีผลต่อการใช้ชีวิตในทุก ๆ วันที่ตื่นมา

นอกจากการจัดวางตำแหน่งต่าง ๆ ในห้องนอนจะช่วยเสริมพลังแล้ว ความสวยงามและบรรยากาศในห้องก็จำเป็นไม่แพ้กัน หลายคนจึงให้ความพิถีพิถันกับการเลือกผ้าปูที่นอน เพราะนอกจากจะช่วยให้หลับสบายแล้ว เครื่องนอนยังเป็นเหมือนของแต่งบ้านที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ให้กับห้องนอน และสิ่งที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงคือ "สีและลวดลาย" ของผ้าปูที่นอนยังส่งผลต่อชะตาชีวิตได้ด้วย

เลือกผ้าปูที่นอนถูกโฉลกสำคัญไฉน

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง กล่าวถึงความสำคัญของการเลือกผ้าปูที่นอนที่ส่งเสริมชะตาราศีว่า "ห้องนอนเป็นห้องที่เราใช้งานบ่อยที่สุด เพราะมนุษย์เราใช้เวลาถึง 1 ใน 3 ของชีวิตไปกับการนอน ดังนั้นผ้าปูที่นอนจึงมีอิทธิพลกับชีวิต ตั้งแต่ยามหลับไปจนถึงตอนตื่นนอน ซึ่งหากเราเลือกผ้าปูที่นอนที่ถูกโฉลก ก็จะช่วยให้เราสัมผัสได้ถึงพลังงานดี ๆ ในยามเช้าและส่งผลดีกับการใช้ชีวิตในตลอดวันอีกด้วย"

Satin Plus Lucky Me Lucky You Special Collection 2022 ความโชคดีส่งต่อได้ จึงเป็นคอลเลคชั่นชุดเครื่องนอน ที่เกิดจากศาสตร์การพยากรณ์จากหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา จากแบรนด์ ซาติน ผู้นำทางด้านชุดเครื่องนอน ที่จะมาเสริมแต่งบรรยากาศให้กับห้องนอน โดยเน้นเรื่อง "ลวดลาย และ คู่สี" ในการเสริมดวงชะตาให้กับคนทั้ง 12 ราศีทั้งขณะนอนหลับไปจนถึงช่วงเวลาตื่น

  1. ลาย: WAVE

ราศี: เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีธนูและราศีมังกร

ลายมงคล: ลายเกลียวคลื่นสื่อถึง 'น้ำ' หรือชีวิตอันอุดมสมบูรณ์ มีความคล่องตัวในอาชีพการงาน การเงินและการค้า ผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างราบรื่น ลายเกลียวคลื่นที่มาเป็นคู่ยังส่งเสริมให้ครอบครัว คนรอบข้างและบริวารพลอยฟ้าพลอยฝนโชคดีไปกับคุณ

สีเสริมดวง: ราศีพฤษภ (14 เม.ย. - 14 พ.ค) คู่สี เขียว - ฟ้า

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 17 ต.ค ) คู่สี ฟ้า - น้ำเงิน
ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค. ) คู่สี ม่วง-ฟ้า
ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ. ) คู่สี แดง-ม่วง

  1. ลาย: TWOGETHER

ราศี: เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีพิจิกและราศีมีน ลายมงคล: ลายสัญลักษณ์ของเครื่องหมาย Zen ช่วยส่งเสริมด้านสติปัญญาทั้งแก่ตัวเองและครอบครัว เติมความสมดุลให้กับชีวิตความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้าง ตลอดจนการเงินให้มีความคล่องตัวและมั่นคง

สีเสริมดวง: ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) คู่สี แดง-ครีม

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) คู่สี น้ำเงิน-ส้ม
ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) คู่สี เขียวเข้ม-น้ำตาล
ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) คู่สี สีม่วง-ครีม

  1. ลาย: SEED OF LIFE

ราศี: เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีสิงห์และราศีตุลย์

ลายมงคล: ลายวงกลมคล้องกันเปรียบเสมือนการเติบโตของเมล็ดพันธุ์ ส่งเสริมชีวิตให้เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้าในทุกๆด้าน ทั้งการเงิน การงาน การค้า โดยลายวงกลมที่หมายถึงความต่อเนื่องอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อถูกวางคล้องเข้าด้วยกันจะส่งเสริมบารมีและความรักสามัคคีกับคนในครอบครัวอีกด้วย 

สีเสริมดวง: ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)    คู่สี ครีม - เขียวอ่อน

ราศีเมษ (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) คู่สี ฟ้า-เทา
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) คู่สี เทา-เขียว
ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.) คู่สี เทา-แดง

พลังของเส้นใย

ผ้าปูที่นอนในคอลเลคชั่น Satin Plus Lucky Me Lucky You Special Collection 2022 ความโชคดีส่งต่อได้ ทำจากผ้าไมโครฟิล 100% ด้วยคุณสมบัติของเส้นใยจึงทำให้เนื้อผ้าไมโครฟิลมีคุณสมบัติเฉพาะตัว ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่มลื่น ซึบซับความชื้นได้ดีมากขณะเดียวกันก็คายความชื้นได้อย่างรวดเร็วจึงแห้งไว

เพราะทำจากผ้าไมโครฟิล 100% ทอ 290 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. ผ้าปูที่นอนในคอลเลคชั่นนี้จึงนุ่มลื่นนอนสบาย เรียบไร้รอยต่อและสามารถรองรับที่นอนได้หนาถึง 14 นิ้ว พิเศษไปกว่านั้นคือ ชุดเครื่องนอน 1 ชุดมีผ้าปูถึง 2 แบบ ทั้งแบบมีลวดลายและสีพื้นเพื่อให้เปลี่ยนใช้ได้ตามต้องการ

ด้วยคุณสมบัติครบจบในผืนเดียว คอลเลคชั่นผ้าปูที่นอนสุดพิเศษนี้จึงเหมาะจะเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก ซึ่งทำให้ Satin Plus Lucky Me Lucky You Special Collection 2022 เป็นมากกว่าผ้าปูที่นอน แต่ยังเป็น 'ความโชคดีที่ส่งต่อได้' สำหรับปีขาลนี้อีกด้วย 

ใครที่อยากปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนของตัวเองให้เหมาะกับราศี เสริมสิริมงคลโชคลาภ และการนอนหลับพักผ่อน เข้าไปชมกันได้ทางช่องทางออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น Shopee, Lazada, JD Central, ShopAt24, Big C, Tesco Lotus และ Makro รายละเอียดเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊ค ชุดเครื่องนอน Satin


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ