ซีรีส์จีนสุดฮอตมาแรง! อันดับ 1 บนทรูไอดี การันตีความสนุกด้วยยอดเข้าชมทะลุ 1 ล้าน "The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์" ที่สุดของความปัง !!

ข่าวบันเทิง Thursday February 3, 2022 11:10 —ThaiPR.net

ซีรีส์จีนสุดฮอตมาแรง! อันดับ 1 บนทรูไอดี การันตีความสนุกด้วยยอดเข้าชมทะลุ 1 ล้าน

ซีรีส์สุดฮอตกระแสดีอย่างต่อเนื่องเกือบทุกตอน การันตีความสนุกด้วยยอดเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิว ไปแบบสดๆ ร้อนๆ สำหรับซีรีส์จีนพีเรียดแนวดราม่าสุดเข้มข้น "The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์" เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่มีกองทัพดารานักแสดงชื่อดังชั้นนำ อาทิ โจวอี้เหวย, อวี๋เหอเหว่ย, จ้าวหย่าจือ หรือ แองจี้ ฉุย, เจี่ยอี้ผิง และจางจื่ออี๋ หรือ จางซิยี่ นักแสดงสาวสวยอมตะมากฝีมือ ที่มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่มีดารามากฝีมือร่วมแสดงอย่างคับคั่ง ทรูไอดีพลัส จัดให้ชมฟรี 3 ตอนแรก พร้อมพากย์ไทยเสียงคุณภาพ คลิก https://ttid.co/2EOQ/3d4e7eff

ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์ติดงอมแงม มีคอมเมนต์ต่างๆ มากมาย หลากหลายอรรถรส อาทิ "เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดีมากให้ที่ 1 ในใจของปีนี้เลย", "ชุดสวย ภาพสวย สนุกมาก นางเอกฉลาด พระเอกเก่ง ใดๆ คือรักเมียมาก จบดี ประทับใจ" และอีกหนึ่งเสียงที่การันตีความปังของซีรีส์คือ "คุณช่า จากเพจบันทึกของตุ๊ด" การันตีว่า "มันส์อารมณ์มาก พล็อตมันก็คือหนังที่เป็นผู้หญิงเก่งนำ ตามล้างบางแก้แค้น ชิงไหวชิงพริบ หักมุมพลิกเกมส์กันไปมาอะไรแบบนั้นค่ะ ยอมรับนะแม่ สารภาพเลยว่ามีคนรอบตัวมักบอกว่า ซีรีส์จีนนี่คือที่สุด สนุกมาก สะใจกะเทยมากกกกกกก แนะนำจากใจนะคะ"

ส่วนนาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับซีรีส์กระแสแรงเรื่อง 'The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์' ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ ยังได้รับคะแนนการันตีความสนุกสุดเข้มข้นครั้งนี้จาก เพจ Want to See สูงถึง 9 / 10 คะแนน พร้อมคอมเมนต์จากเหล่าแฟนว่า เป็นซีรีส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาดชม

ใครจะกล้าต้านกระแสความปังนี้ !! ทรูไอดี มัดรวมเหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมซีรีส์เรื่องนี้ ประกอบไปด้วย ความโปรดักชั่นแบบอลังการคับฟ้า ฉากต่างๆ ตั้งแต่ในวังหลวงไปจนถึงสนามรบ ใช้ความปราณีตละเอียดทุกขั้นตอน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานที่สุดกว่า 1 ปี ถ่ายทำอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ผ่านฤดูกาลต่างๆ ของประเทศจีนมากถึง 4 ฤดูกาลด้วยกัน ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วง ยันฤดูหนาว หลากหลายโลเคชั่น ทั้งทุ่งหญ้า, ทะเลทราย, เมืองปักกิ่ง และเมืองหูเป่ย์ อัดแน่นด้วยคุณภาพระดับฮอลลีวูด จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จำนวนนักแสดงที่มากกว่า 1,000 ชีวิต รวมนักแสดงตั้งแต่ระดับฮอลลีวูด จนถึงนักแสดงชั้นแนวหน้าของจีน ทั้งรุ่นเก่าฝีมือเก๋าอีกนับไม่ถ้วน และซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ "จางซิยี่ เป็นผู้อำนวยการสร้างและรับบทเป็นนางเอกของเรื่องนี้ด้วย

เพลงก็เพราะ ซีรีส์ก็ฮอต 'The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์' ยังได้นักร้องชายเสียงหวาน "โจวเชิน (Zhou Shen)" และนักร้องผู้ชนะรายการ One Million Star ครั้งที่ 6 "หูเชีย (Hu xia)" ร่วมขับร้องเพลงเพราะ สุดอบอุ่น ชวนให้ใจฟูอย่าง 'End of the World'

ทรูไอดี ตอกย้ำความสำเร็จ พร้อมส่งมอบความสุขแบบดับเบิ้ลด้วยซีรีส์เรื่องเยี่ยมสุดเข้มข้นของเกมอำนาจทางการเมือง "The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์" เป็นวันละ 2 ตอน สามารถรับชมได้แล้วทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19:00 ออนแอร์เฉพาะที่ทรูไอดี บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัสเท่านั้น (รับชมฟรี 3 ตอนแรก) มีครบทั้งพากย์ไทยและซับไทย ถ้าไม่ดูถือว่าผิด !! คลิก https://ttid.co/2EOQ/3d4e7eff


แท็ก princess   การันตี   Prince  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ