ผู้บริหาร ซีพีเอฟ รับ รางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ม.เกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 3, 2022 13:26 —ThaiPR.net

ผู้บริหาร ซีพีเอฟ  รับ รางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ม.เกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565

นางสาวพิมลรัตน์ รีพัฒนาวิจิตรกุล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ รับโล่รางวัลนิสิตเก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2565 ประเภทนักบริหารภาคเอกชน จาก ดร.จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 จัดโดยสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในพระราชูปถัมภ์ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

อนึ่ง การมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อเชิดชูเกียรตินิสิตเก่าของสถาบันที่มีความรู้ความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรม และรับผิดชอบต่อสังคม เป็นผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่องค์กร สังคมและประเทศ และสร้างความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงให้แก่องค์กร และมหาวิทยาลัย

ในส่วนของ นางสาวพิมลรัตน์ รีพัฒนาวิจิตรกุล เป็น 1 ใน 21 ผู้ที่ได้รับโล่นิสิตเก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565 ในฐานะประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคลของ ซีพีเอฟ และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ผู้อำนวยการสถาบันผู้นำเครือเจริญโภคภัณฑ์ มีความรอบรู้ และการบริหารจัดการด้านทรัพยากรบุคคลที่โดดเด่น มีผลงานเป็นที่ยอมรับ อาทิ การดูแลพนักงานทุกคนสามารถทำงานอย่างปลอดภัยในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 การจัดสรรให้พนักงานทุกคนได้รับการฉีดวัคซีน การร่วมมือกับโรงพยาบาลจัดสร้างโรงพยาบาลสนามครบวงจรในพื้นที่โรงงานเพื่อดูแลพนักงานได้รับการรักษาอย่างทั่วถึงแบ่งเบาภาระโรงพยาบาลสนามของภาครัฐ รวมทั้ง ช่วยเหลือพนักงานที่สมาชิกในครอบครัวได้รับผลกระทบจากโควิด ตลอดจน การปรับรูปแบบการทำงานที่เหมาะสมกับสถานการณ์ โดยริเริ่มดำเนินโครงการ และระบบที่ช่วยส่งเสริมความผูกพันธ์ต่อองค์กรของพนักงาน ส่งผลให้ ซีพีเอฟ ได้รับรางวัลจากหน่วยงานระดับประเทศและระดับภูมิภาค ได้แก่ รางวัล HR Asia องค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2021 รางวัลดีเด่น "องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน" ประจำปี 2564 จากกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม รวมทั้ง รางวัลที่สนับสนุนงานด้านคนพิการ ระดับดีเยี่ยม จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์./


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ