เกมแต่งตัวและจำลองชีวิตที่แสนอิสระ Life Makeover เปิดตัวแล้ว! การทดลองเล่นครั้งแรกจะเปิดในขึ้นเร็วๆ นี้ ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดโรแมนติกนี้ไปด้วยกัน

ข่าวบันเทิง Monday February 14, 2022 13:26 —ThaiPR.net

เกมแต่งตัวและจำลองชีวิตที่แสนอิสระ Life Makeover เปิดตัวแล้ว! การทดลองเล่นครั้งแรกจะเปิดในขึ้นเร็วๆ นี้ ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดโรแมนติกนี้ไปด้วยกัน

Life Makeover เป็นเกมแต่งตัวและจำลองการใช้ชีวิตเสมือนจริงที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Archosaur Games โดยจะเปิดตัวอย่างโรแมนติกในวันวาเลนไทน์นี้ ในวิดีโอโปรโมตเราได้ใส่ใจในทุกรายละเอียด และผสมผสานกลิ่นอายแห่งความโรแมนติกลงไป เพื่อให้ผู้เล่นได้จินตนาการว่าตัวเองได้เข้าไปอยู่ในโลกที่สุดแสนโรแมนติกนี้จริงๆ ด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและเนื้อเรื่องที่กระชับ ทำให้ผสมผสานกันเป็นโลกสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัดได้อย่างลงตัว ในเกมสามารถปรับแต่งรูปร่างหน้าตา ออกแบบ และ Mix & Match เสื้อผ้าสวยๆ ได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งบ้านและเข้าสังคมได้อีกด้วย เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิดไปในโลกสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัด! Life Makeover โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเริ่มเปิดให้ทดลองเล่นครั้งแรกในเดือนมีนาคมนี้แบบจำนวนจำกัด คลิกลงทะเบียนเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่สุดโรแมนติกนี้ได้เลย!

ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลสำหรับการทดลองเล่นครั้งแรก! มาสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ไปด้วยกัน!

คลิกเพื่อลงทะเบียน>>>http://bitly.ws/oq4v<<<

ติดตามเพจ Facebook ทางการ เพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม>>> https://www.facebook.com/LifeMakeoverSEA <<<

Trailer >>> https://youtu.be/Ek8aKSs6zls

เปล่งประกายในโลกสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัด

Life Makeover เป็นเกมแต่งตัวและจำลองการใช้ชีวิตที่แสนอิสระ  ในเกมสามารถปรับแต่งรูปร่างหน้าตา ออกแบบ และ Mix & Match เสื้อผ้าสวยๆ ได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งบ้านและเข้าสังคมได้อีกด้วย เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิดไปในโลกสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัด!

ในโลกใบนี้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ความโรแมนติก บ้านโรแมนติก และชีวิตโรแมนติกได้ในแบบของตัวเอง

แมทช์เสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

มีทั้งเสื้อผ้าลุคเท่ๆ ลุคเจ้าหญิง ลุควินเทจ ลุคสบายๆ และลุคอื่นๆ อีกมากมาย เป็นเกมที่ตอบสนองจินตนาการของผู้เล่นในด้านการออกแบบเสื้อผ้า มีของตกแต่งเสื้อผ้ากว่า 1,000 ชนิด ให้คุณได้เลือก Mix & Match เพื่อใส่ไปพักผ่อนริมทะเล ช้อปปิ้งกับเพื่อนๆ ไปปาร์ตี้ หรือไปดินเนอร์ได้ตามที่ใจต้องการ

นอกจากจะสามารถแต่งตัวได้อย่างอิสระแล้วแล้ว ผู้เล่นยังสามารถออกแบบเสื้อผ้าได้อีกด้วย ทำได้ตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้าไปจนถึงการตัดเย็บ ทุกกระบวนการออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าผู้เล่นสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเอง มาออกแบบเสื้อผ้าในแบบที่ไม่ซ้ำใคร และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ใน Life Makeover

รูปแบบการเล่นที่ฟรีสไตล์ สัมผัสประสบการณ์ชีวิตสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัด

ในโหมดการปรับแต่งตัวละคร Life Makeover ก้าวข้ามขอบเขตของการ "ปรับรูปหน้า" คุณสามารถออกแบบทุกรายละเอียดบนใบหน้าได้ แม้กระทั่งสีหน้าตอนยิ้ม นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดโทนสีผิว และอวัยวะในร่างกายอื่นๆ ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้

ในโหมดการสร้างบ้าน Life Makeover ยังสามารถทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง สามารถเลือกที่ตั้งของบ้านได้อย่างอิสระ สร้างบ้านและตกแต่งในสไตล์ของคุณเอง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทั้งหมดสามารถเลือกสี ออกแบบ และจัดวางได้ตามที่ใจผู้เล่นต้องการ

นอกจากนี้ ในโลก Life Makover ที่แสนโรแมนติก ยังให้ประสบการณ์ที่พิเศษจากเกมอื่น คุณสามารถออกแบบเสื้อผ้าในแบบของตัวเอง เลี้ยงสัตว์แสนน่ารัก พบปะผู้เล่นท่านอื่น เชิญเพื่อนๆ มาจิบชายามบ่ายด้วยกัน จินตนาการที่แสนโรแมนติกเหล่านี้จะบันดาลให้เป็นจริงใน Life Makeover

กราฟิกขั้นสูง รายละเอียดที่สมจริง

ด้วยความที่ Life Makeover เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิต ที่ได้รับการพัฒนาโดย Unreal Engine4 ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับรายละเอียดที่สมจริง ผิวที่เนียนละเอียด เส้นผมที่นุ่มสลวยดุจแพรไหม เสื้อผ้าวัสดุชั้นดี เครื่องประดับที่แวววาว ด้วยรายละเอียดที่สมจริงเหล่านี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ใช้ชีวิตในเกมจริงๆ

ผลงานยอดเยี่ยมอีกหนึ่งชิ้นจาก Archosaur Games

เกมนี้คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน ในเวลาเพียงครึ่งปีมีผู้เล่นจำนวนกว่า 3 ล้านคนได้ลงทะเบียนล่วงหน้า และคาดว่าจะเป็นเกมที่ผู้คนรอคอยมากที่สุดเกมหนึ่งในปี 2022

Life Makeover ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดย Archosaur Games ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เคยพัฒนาและเผยแพร่เกมที่มีชื่อเสียงอย่าง Dragon Raja ซึ่งคว้าตำแหน่งเกมต่อสู้ยอดเยี่ยมแห่งปีประจำโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน Google Play ปี 2021 ด้วยกราฟิกคุณภาพขั้นสูงและรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นทั่วโลก

ปัจจุบัน Archosaur Games ได้พัฒนา Life Makeover ให้มีกราฟิกที่สวยงามและรูปแบบการเล่นที่ฟรีสไตล์ รับรองว่าจะทำให้ผู้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมขึ้นอย่างแน่นอน!

ลงทะเบียนทดลองเล่นครั้งแรก

>>>http://bitly.ws/oq4v<<<

ติดตามเพจ Facebook ทางการเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

>>> https://www.facebook.com/LifeMakeoverSEA <<<


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ