ITEL ให้การต้อนรับนักวิเคราะห์ โชว์ศักยภาพธุรกิจ Data Center

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 15, 2022 13:44 —ThaiPR.net

ดร.บัณฑิต รุ่งเจริญพร กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมงาน บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ผู้ให้บริการเช่าโครงข่ายใยแก้วนำแสง, บริการออกแบบ ก่อสร้าง และรับเหมางานโครงการสายใยแก้วนำแสง-โครงการสื่อสัญญาณโทรคมนาคม และให้บริการพื้นที่ดาต้า เซ็นเตอร์ ให้การต้อนรับคณะนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ในงานเยี่ยมชมดาต้า เซ็นเตอร์ เผยศักยภาพการเป็นผู้ให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์ แก่หน่วยงานต่างๆ ด้วยจุดแข็งคือ ความมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพการให้บริการ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก อีกทั้งล่าสุด ITEL ได้เสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจโดยเปิดตัวพันธมิตร ดาต้าเซ็นเตอร์ ยักษ์ใหญ่จากออสเตรเลีย "Etix Everywhere" สำหรับดาต้า เซ็นเตอร์แคมปัสในกรุงเทพฯ หนุน ITEL ขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ให้บริการ Cloud ในต่างประเทศที่ต้องการใช้ไทยเป็นฐานที่ตั้งสำหรับ Data Center โดยภาพธุรกิจปี 2565 บริษัทฯยังมองว่าเป็นปีที่เติบโตดี โดยเฉพาะธุรกิจ Data Center ซึ่งบริษัทฯ เห็นทิศทางการเติบโตมาตั้งแต่ปีก่อน และเป็นส่วนสำคัญของงานโครงสร้างพื้นฐาน ทำให้บริษัทฯ เห็นช่องทางการเติบโตและมองว่าธุรกิจดาต้า เซ็นเตอร์จะขยายตัวต่อเนื่องไปอีกไกล