เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนคุณมาสัมผัสความอร่อย พิซซ่าสัญชาติอเมริกัน Domino's Pizza (โดมิโน่ส์ พิซซ่า)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 15, 2022 14:40 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนคุณมาสัมผัสความอร่อย พิซซ่าสัญชาติอเมริกัน Domino's Pizza (โดมิโน่ส์ พิซซ่า)

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนพิซซ่าเลิฟเวอร์ อิ่มอร่อยกับ พิซซ่าสัญชาติอเมริกัน Domino's Pizza (โดมิโน่ส์ พิซซ่า) เปิดสาขาใหม่ ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ บรรยากาศภายในร้านยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่ดึงดูดด้วยโทนสีของแบรนด์ สีฟ้า-แดง และตัวโลโก้ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมบริการแบบอบอุ่นและเป็นกันเอง

ส่วน พิซซ่า ทุกถาดรังสรรค์ด้วยความตั้งใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ แป้งพิซซ่าที่ดี นวดสดทุกก้อน อบแบบไร้น้ำมันทุกถาด ที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ แป้งหนานุ่ม (Hand Tosseed) ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน กับเทคนิคการหมักแป้งที่ใช้เวลาหมักถึง 3 วัน ทำให้พิซซ่าของโดมิโน่ส์หนานุ่ม มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร หรือจะ แป้งบางกรอบ (Thin crust) กรอบฟิน ๆ กินเพลิน ๆ

และอีกหนึ่งจุดเด่นของร้าน Domino's Pizza (โดมิโน่ส์ พิซซ่า) คือ เมนูที่มีให้เลือกมากมาย จะหมวดเอ็กซ์เพรส พรีเมี่ยม ดีลักซ์ หรือซีฟู้ด เต็มด้วยเครื่องเน้น ๆ กับหน้าแน่น ๆ ราดด้วยซอสมะเขือเทศแท้ โรยชีสสุดพรีเมี่ยม ที่ส่งตรงจากนิวซีแลนด์ แหล่งผลิตชีสชั้นนำของโลก อร่อยตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ส่วนใครที่ชื่นชอบการทานพิซซ่ามากกว่าหนึ่งหน้า คุณสามารถดับเบิ้ลความอร่อยได้อีก โดยเลือกหน้าได้มากสุดถึง 4 หน้าในถาดเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่แนะนำให้สั่งมาทานคู่ เช่น มะกะโรนีแฮม สปาเก็ตตี้เส้นดำพริกเผาไส้กรอกแฮม สปาเก็ตตี้แฮมเห็ด ผักโขมอบชีส ปีกและน่องไก่รสเผ็ด ไก่ไบท์ เป็นต้น

พิเศษ!! ฉลองเปิดสาขาใหม่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ กับโปรปัง พิซซ่าถาดใหญ่ จากปกติ 499 บาท เหลือถาดละ 199 บาทเท่านั้น จะสั่งถาดเดียวก็ได้ สามารถสั่งได้ทั้งซีฟู๊ด และ Half&Half พร้อมส่งฟรีทุกออเดอร์ เมื่อสั่งซื้อ 199 ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 23 ก.พ. นี้ เรียกคุ้มแบบสุด ๆ อิ่มแบบจุก ๆ

แวะมาอิ่มอร่อยกับ Domino's Pizza (โดมิโน่ส์ พิซซ่า) สาขาใหม่ ชั้น 1 เซ็นเตอร์โซน ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ กันได้ รับรองว่าลองแล้วจะต้องติดใจ!!!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ