กุมภานี้ มีนัดดีลกับข้าวมาบุญครอง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 15, 2022 14:42 —ThaiPR.net

ข้าวมาบุญครองฉลองเดือนแห่งความรัก ด้วยผลิตภัณฑ์ข้าวขาวหอมมะลิ 100% ที่ครองใจผู้บริโภค ด้วยดีลสุดเลิฟ พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่รักทุกท่าน เริ่มฤดูกาลแห่งความรักกับผลิตภัณฑ์ข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู หอม นุ่ม เหนียว 2 เท่าตลอดปี ขนาด 5 กก. แพค 4 ถุง จากปกติ 1,160 บาท ลดเหลือ 1,102 บาท ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ข้าวขาวหอมมะลิ 100% (ถุงแดง) ข้าวหอมมะลิสูตรกลางปี อร่อย หอม นุ่มกำลังดี ขนาด 5 กก. แพค 4 ถุง จากปกติ 1,120 บาท ลดเหลือ 1,064 บาท ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์ข้าวขาวหอมมะลิ 100% (ถุงเขียว) สูตรข้าวหอมมะลิเก่า อร่อย หอม นุ่มฟูทุกหม้อ ขนาด 5 กก. แพค 4 ถุง ราคาพิเศษเพียง 950 บาท จากปกติ 1,000 บาท

ทุกคำสั่งซื้อจัดส่งฟรีทั่วประเทศ!! เฉพาะที่ร้านค้าข้าวมาบุญครอง ออฟฟิเชียล ช้อป (MahBoonkrongrice_Official Shop) ผ่านช่องทางช้อปปี้ (Shopee) เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2565

แท็ก มาบุญครอง