GPSC รับโล่ประกาศเกียรติคุณ Survival Point ระดับ Gold โครงการ "Workation Thailand" หนุนท่องเที่ยวภายในประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 17, 2022 08:42 —ThaiPR.net

GPSC รับโล่ประกาศเกียรติคุณ Survival Point ระดับ Gold  โครงการ

นายวรวัฒน์ พิทยศิริ (ที่สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและประกาศนียบัตรโครงการ Workation Thailand ระดับ Gold จากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยโครงการ Workation Thailand นี้ จัดขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ในช่วงระหว่างเดือนตุลาคม 2563 - มีนาคม 2564 เพื่อเป็นการกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และช่วยเหลือผู้ประกอบการการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ COVID-19 ในช่วงระยะเวลาดังกล่าว

ทั้งนี้ ในปี 2563-2564 GPSC ได้จัดทำ "โครงการ GPSC ร่วมใจ ช่วยชาติ" เพื่อเป็นการสนับสนุน และช่วยเหลือประเทศในช่วงวิกฤติการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ซึ่งรวมถึง การจ้างงาน การส่งเสริมสินค้าชุมชน และการส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นการเร่งฟื้นฟู และกระตุ้นเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว โดยในด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวนั้น บริษัทฯ ได้จัดสัมนาสัญจรในพื้นที่เมืองรอง การจัดกิจกรรม GPSC Family Day และ กิจกรรม New Year Party ส่งผลให้ GPSC ได้รับคะแนน Survival Point อยู่ในอันดับที่ 8 ติดอันดับ 1 ใน 10 อันดับแรกของบริษัทที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้