สุดเจ๋ง!! จากการ์ตูนในหน้าจอทีวีสู่ผลงาน NFT

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 22, 2022 13:29 —ThaiPR.net

สุดเจ๋ง!! จากการ์ตูนในหน้าจอทีวีสู่ผลงาน NFT

อยู่คู่กับเด็กมาทุกรุ่นสำหรับค่ายการ์ตูนรายใหญ่ของไทยที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี "การ์ตูน คลับ" ช่องการ์ตูน 24 ชั่วโมง ที่ผลิตขึ้นโดย บริษัท การ์ตูน คลับ มีเดีย จำกัด สร้างชื่อโด่งดังกับการป้อนการ์ตูนหลายเรื่องเอาใจเด็กในเช้าวันหยุดเช่น จับมือช่อง 9 ปั้น "ช่อง 9 การ์ตูน" ออกอากาศต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน

และในปัจจุบันได้นำเสนอการ์ตูนออกอากาศในช่องทางต่อไปนี้ ช่อง 9 MCOT HD ช่อง TRUE4U บริหารช่องรายการ Cartoon Club Channel ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ Free IPTV ช่องเดียวในประเทศที่ออกอากาศการ์ตูนญี่ปุ่น 24 ชั่วโมง รวมไปถึงการร่วมมือกับ OTT platforms ต่างๆ ในการออกอากาศในรูปแบบ Video on Demand.

โดยปี 65 นี้ออกมาประกาศเป้าใหญ่เตรียมพาการ์ตูนลิขสิทธิ์ก้าวสู่โลก NFT สร้างเป็นผลงานใหม่ให้ตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง โปรเจกต์ได้จับมือร่วมกับแพลตฟอร์มรายใหญ่ของอาเซียนที่กำลังมาแรงและถูกจับตามองในเรื่องความโดดเด่นอย่างมากนั่นก็คือ EAST NFT

นายธนัท ตันอนุชิตติกุล CEO บริษัท การ์ตูน คลับ มีเดีย จำกัด ออกมาเปิดเผยว่า "นี่คือก้าวใหม่ ก้าวใหญ่สำคัญของการ์ตูน คลับ เพื่อที่จะมูฟสู่ดิจิทัลเต็มตัว เริ่มเปิดตัวผลงาน NFT เลือกในคอลเลคชั่นแรก "Mashin Sentai Kiramager Thai Logo with Audio Track" นำเสนอผลงานโลโก้ภาษาไทย ขบวนการมณีมนตรา คิราเมเจอร์พร้อมเสียงพากย์"

ด้าน นายธนพ ตันอนุชิตติกุล กรรมการบริหาร  บริษัท การ์ตูน คลับ มีเดีย จำกัด เสริมต่อว่า "การได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ East NFT ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าโปรเจกต์ NFT ในรูปแบบลิขสิทธ์ขบวนการห้าสี พาวเวอร์เรนเจอร์จะประสบความสำเร็จ นี่จะเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ สามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของดิจิทัลอาร์ต ของขบวนการแปลงร่างที่ได้รับความนิยมสูงสุด"

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธาน EAST NFT "เราพร้อมนำเนื้อหาและคอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์จาก Cartoon Club นำมาสู่โลกของ NFT เพื่อให้นักสะสมทุกคนเก็บสะสมผลงานสุดพิเศษเหล่านี้ เรามั่นใจว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่จะสร้างผลงานที่ดีร่วมกัน"

ซึ่งการเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของ Cartoon Club ที่มีชื่อว่า "Mashin Sentai Kiramager Thai Logo with Audio Track" จะเปิดประมูลในวันที่ 5 มีนาคม 2022 ณ เวลา 12:00 น.

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ EAST NFT ได้ที่ www.eastnft.com กด Sign Up ด้านมุมขวาบน เมื่อสมัครเสร็จให้ Log in และคลิกที่เมนู Drops ที่มุมขวาบน จะเห็นคอลเลคชั่นล่าสุด เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว

ติดตาม EAST NFT ได้ที่ Facebook EAST NFT, Instagram EAST NFT, และ Twitter @eastnftofficial


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ