จานเด็ด โดน! พาส่องร้านดัง Crispy Pork By แม่พลอย พร้อมชิมร้านเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อช่อง 7 อร่อยเลื่องชื่อกว่า 20 ปี

ข่าวบันเทิง Thursday February 24, 2022 15:54 —ThaiPR.net

จานเด็ด โดน! พาส่องร้านดัง Crispy Pork By แม่พลอย พร้อมชิมร้านเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อช่อง 7 อร่อยเลื่องชื่อกว่า 20 ปี

จานเด็ด โดน! พร้อม 3 นักชิม "ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด , นุ้ย-เชิญยิ้ม ,อาไท-สุภทัต โอภาส ที่จะสรรหาร้านเด็ด ร้านดังยกมาเสิร์พให้ชิมกันในรายการ ที่คราวนี้มาพบกับร้านเด็ด กับร้านหมูกรอบที่มาแรงสุดๆในโซเชียล ที่ถึงจะไม่มีหน้าร้าน แต่หน้าบ้านมีไรเดอร์มารับส่งหมูกรอบยาวจนถึงปากซอย กับร้าน Crispy Pork By แม่พลอย ที่เจ้าของร้านตัวจริงเสียงจริงอย่าง คุณพลอย - ศุภกานต์ วิมลกิตติพงศ์ มาเผยสูตรเด็ดความกรอบ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่มีให้เลือกมากว่า 10 รสชาติ ที่เรียกว่า 3 พิธีกรได้ลองชิมความกรอบถึงกับติดใจจนต้องขอสูตรเลยทีเดียว

มาต่อกับร้านที่ 2 ซึ่งเป็นร้านเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อช่อง 7 ที่อร่อยเลื่องชื่อกว่า 20 ปี พร้อมเจ้าของสูตร เฮียเอ็น - สงวน ศรีโชค มาเผยว่า เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าช่อง 7 มานานจนลูกค้าเรียกกันติดปาก โดยมีสูตรเด็ดอยู่ที่น้ำซุปที่หอม กลมกล่อม พร้อมคัดสรรเนื้อ เอ็น เครื่องใน ต่างๆมาตุ๋นอย่างดี จนเข้าเนื้อ เรียกว่าใครสายเนื้อถ้ามาแถวช่อง 7HD ต้องแวะชิม

และยังมีเมนูเด็ดสูตรพิเศษ ที่แต่ละร้านจะทำเป็นพิเศษเพื่อรายการ จานเด็ด โดน! เท่านั้น ส่วนความอร่อยจะเด็ด และโดนขนาดไหน มาติดตามชมได้ ในรายการ จานเด็ด โดน! วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ