"โค้ก" เปิดตัวแคมเปญ " 'โค้ก' ซ่าทุกเบรก" ชวนผู้บริโภคคลายร้อนรับซัมเมอร์ พร้อมลุ้นรางวัลสุดปังมากมาย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 28, 2022 11:48 —ThaiPR.net

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ปล่อยโปรโมชั่นซัมเมอร์ยิ่งใหญ่สุดพิเศษ " 'โค้ก' ซ่าทุกเบรก" ให้ผู้บริโภคได้คลายร้อนกับประสบการณ์อร่อยฟินสุดซ่ากับผลิตภัณฑ์ "โค้ก" "แฟนต้า" "สไปรท์" พร้อมลุ้นชิงโชครางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda Civic RS พร้อมรถสกู๊ตเตอร์ Vespa GTS Super 150 i-Get ABS และรางวัลประจำสัปดาห์กว่า 3,000 รางวัล รวมทั้งสิ้นกว่า 30,000 รางวัล โดยผู้บริโภคสามารถร่วมลุ้นรางวัลกับแคมเปญได้ใน 3 ช่องทาง

  • ส่งรหัสใต้ฝา โดยซื้อผลิตภัณฑ์ "โค้ก" "แฟนต้า" "สไปรท์" ชนิดขวดพลาสติกที่มีฝารุ่นพิเศษ "ฝาสีเหลือง" และชนิดขวดแก้ว ที่มีฝาจีบรุ่นพิเศษ "ฝาสีเหลือง" จากร้านค้าที่ร่วมรายการ แล้วนำรหัสใต้ฝา 9 หลักมาลงทะเบียนที่ Line Official Account: @COCACOLA
  • ส่งรูปใบเสร็จจากการซื้ออาหารหรือของว่างพร้อมเครื่องดื่มแบบแก้วที่ร่วมรายการ ได้แก่ "โค้ก" สูตรไม่มีน้ำตาล "โค้ก" สูตรน้ำตาลน้อย "แฟนต้า" "สไปรท์" สูตรไม่มีน้ำตาล ตั้งแต่หนึ่งแก้วต่อหนึ่งใบเสร็จจากร้านอาหารและร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยส่งรูปใบเสร็จมาที่ Line Official Account: @Cokewithfood
  • ร้านแมคโดนัลด์ - ซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ได้แก่ "โค้ก" สูตรไม่มีน้ำตาล "โค้ก" สูตรน้ำตาลน้อย "แฟนต้า" กลิ่นสตรอเบอร์รี่ "สไปรท์" สูตรไม่มีน้ำตาล มูลค่ามากกว่า 50 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ สแกนคิวอาร์โค้ดบนแก้วเครื่องดื่ม เข้าสู่แอปพลิแคชั่น "McDonald's(TM)" เพื่อลงทะเบียน และใส่รหัสจากใบเสร็จ

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลประจำสัปดาห์กว่า 3,000 รางวัล รวมทั้งสิ้นกว่า 30,000 รางวัล อาทิ โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Z Flip3, โทรทัศน์ Samsung TV The Sero QLED 4K Series, แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7และรางวัลอื่นๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 และพิเศษ! ในสัปดาห์ที่ 12 ของกิจกรรม ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ หนึ่งรางวัลได้ถึง 2 อย่าง รถยนต์ HONDA CIVIC RS พร้อมรถสกู๊ตเตอร์ Vespa GTS Super 150 i-Get ABS โดยจะประกาศผลการจับรางวัลใหญ่ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ติดตามการประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในแต่ละสัปดาห์ที่ https://www.facebook.com/cocacolaTH และอ่านรายละเอียดการร่วมลุ้นรางวัลได้ที่ https://luckybreaks.coke.co.th/tnc

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย "โค้ก", "แฟนต้า", "สไปรท์", "ชเวปส์", "เอแอนด์ดับบลิว" รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้ม "มินิทเมด สแปลช", "มินิทเมด พัลพิ", น้ำดื่ม "น้ำทิพย์" และ น้ำแร่ "บอน อควา"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ