"ลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัส เติมน้ำมันไม่ต้องลดกระจก" มั่นใจ ปลอดภัย ที่ปั๊มบางจาก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 2, 2022 10:00 —ThaiPR.net

เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิต new normal   บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  เชิญชวนลูกค้าเลือกใช้บริการเติมน้ำมันแบบ "ลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัส เติมน้ำมันไม่ต้องลดกระจก"  ผ่าน Bangchak Line  Official เพื่อลดความเสี่ยง และรักษาระยะห่าง ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

• เข้าใช้ Bangchak Line Official แล้วกดเลือกเมนู ลดเสี่ยง เลี่ยงสัมผัส
  • แจ้งสะสมคะแนนสมาชิกเพียงใส่หมายเลขโทรศัพท์
  • เลือกวิธีการชำระเงินผ่าน QR Code

โดยสถานีบริการน้ำมันบางจากเปิดให้บริการรับชำระเงินด้วยระบบนี้แล้วกว่า 500 แห่ง ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ www.bangchakmarketplace.com

นอกจากนั้น ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากยังมีมาตรการดูแลลดความเสี่ยงอย่างเข้มงวด ได้แก่ พนักงานทุกคนผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเริ่มงานและได้รับการตรวจคัดกรองด้วย ATK อย่างสม่ำเสมอ   พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา  เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุดสัมผัส   บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานอย่างทั่วถึงและเพียงพอ  ใช้ถาดรับเงินและแผ่นรองเซ็นเพื่อลดการสัมผัส      ลูกค้าจึงใช้บริการได้อย่างมั่นใจ