"Zonic Vision" จัดแคมเปญใหญ่ฉลองครบรอบ 25 ปี เปิดตัวลำโพงบลูทูธแบรนด์ KREA FUNK เจาะตลาดลูกค้า NEW-GEN

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 3, 2022 16:34 —ThaiPR.net

"Zonic Vision" ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องเสียงคุณภาพไฮเอนด์ สำหรับบ้านและรถยนต์ ภายใต้ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดแผนปี 65 ชูกลยุทธ์สร้างแบรนด์เจาะตลาดลูกค้า NEW-GEN และขยายสาขาในห้างสรรพสินค้าอีก 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯ จัดแคมเปญ "25 ปี โซนิควิชั่น มอบโปรแรง" รับส่วนลดพิเศษ 25% พร้อมเปิดตัวลำโพง Bluetooth แบรนด์ KREA FUNK ดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย ชูจุดเด่นเป็นลำโพงไร้สายโดยสมบูรณ์และเชื่อมต่อ 2 ตัวเป็นระบบสเตอริโอ (ซ้าย-ขวา) ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 300 ล้านบาท คว้าส่วนแบ่งตลาด 40%

นายสมัคร สมัครคามัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซนิค วิชั่น จำกัด (Zonic Vision Co., Ltd.) ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่าย พร้อมติดตั้งเครื่องเสียงคุณภาพไฮเอนด์ ทั้งเครื่องเสียงบ้าน เครื่องเสียงรถยนต์และเครื่องกระจายเสียงในอาคารและนอกอาคาร ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 25 แบรนด์ เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดเครื่องเสียงทุกระดับในประเทศไทยปีนี้ มีมูลค่าตลาดประมาณ 5,000 ล้านบาท ซึ่งเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ มีสัดส่วนอยู่ที่ 45% ของมูลค่าตลาดรวม เพราะเทรนด์ความต้องการของลูกค้านิยมสินค้าที่มีคุณภาพเสียงระดับสูง ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย สวยงาม ขณะที่ตลาดหูฟัง มีการเติบโต 70% ตามเทรนด์ของเทคโนโลยีและพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่มีไลฟ์สไตล์การดูหนัง ฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนเป็นหลัก และต้องการคุณภาพเสียงที่สูงขึ้น ปัจจัยดังกล่าวส่งผลดีต่อธุรกิจเครื่องเสียงและ Gadget กลุ่มหูฟังให้เติบโตในทิศทางเดียวกัน โดยบริษัทตั้งเป้าจะมีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ระดับ 40%

สำหรับแผนธุรกิจของบริษัทในปี 2565 บริษัทยังคงเดินหน้าขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้บริษัทมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้บริโภคในทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะตลาดลูกค้า New Generation : NEW-GEN พร้อมทั้งสร้างความรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้เครื่องเสียง-หูฟัง ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพการใช้งานสูงแก่ลูกค้าให้ได้รู้จัก และสร้างประสบการณ์ในการฟังเสียงที่มีคุณภาพ ในราคาจับต้องง่าย ดีไซน์สวย และเสียงดี

ทั้งนี้ ด้วยประสบการณ์เชี่ยวชาญในวงการเครื่องเสียงคุณภาพระดับไฮเอนด์ ซึ่งบริษัทเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2540 ในวาระฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัทถือโอกาสจัดแคมเปญ "25 ปี โซนิควิชั่น มอบโปรแรง" รับส่วนลดพิเศษ 25% โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนบริษัทด้วยดีมาตลอด และเพื่อสร้างความสุขให้กับลูกค้าที่อยู่บ้านในช่วงนี้ อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้รู้จักและสัมผัสกับเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ชั้นนำของโลกอย่างใกล้ชิด

โดยแคมเปญดังกล่าว บริษัทเตรียมเปิดตัวลำโพง Bluetooth แบรนด์ KREA FUNK นำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก ภายใต้สโลแกน "เครื่องเสียงแบบ NEW-GEN ง่าย-สวย-เสียงดี จบ!!" ด้วยดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย มอบประสบการณ์ใหม่ด้วยคุณภาพเสียงคมชัด ดีเยี่ยม โดย Highlight จะเป็น KREA FUNK รุ่น ACOUSTC ซึ่งเป็นลำโพงไร้สายโดยสมบูรณ์ เชื่อมต่อ Bluetooth รองรับ Wireless charger และสามารถเชื่อมต่อกัน 2 ตัว (แยกซ้าย-ขวา) เป็นระบบสเตอริโอ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น รับส่วนลดพิเศษ 25% จากปกติราคา 5,790 บาท มีให้เลือก 7 สี ทั้งนี้คาดว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีจากคนรุ่นใหม่ (NEW-GEN) และตั้งเป้ายอดขายสินค้าแบรนด์ KREA FUNK อยู่ที่ 30 ล้านบาท ในปีนี้

"บริษัทต้องการขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเครื่องเสียง และผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง ซึ่งเป็นทั้งคนรุ่นใหม่และคนมีอายุที่ชื่นชอบการฟังเพลง ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานเชื่อมต่อได้ง่าย สามารถฟังเพลงได้ทุกที่ เชื่อว่าสินค้าใหม่จะเข้ามาตอบโจทย์พฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน โดยเครื่องเสียงที่ตอบโจทย์ความทันสมัยจากเทคโนโลยี เช่น Sound Bar ลำโพง Bluetooth และกลุ่ม Super Hi-End" นายสมัครกล่าว

อย่างไรก็ตาม บริษัทตั้งเป้าหมายยอดขายในปี 2565 อยู่ที่ 300 ล้านบาท พร้อมทั้งวางแผนขยายจุดจำหน่ายในพื้นที่ห้างสรรพสินค้า โดยคาดว่าจะเปิดเพิ่มอีก 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯ จากปัจจุบันมี 15 สาขา

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zonicvisiongroup.com หรือโทร 02-681-7500-4 และทดลองประสิทธิภาพสินค้าได้ที่ Be Trend ชั้น 3 สยามพารากอน / Shop Wifi-Hifi : สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 / Power Mall สาขาท่าพระ ชั้น 3 / Jaymart digital cafe : สยามสแควร์ซอย 2 / Central ลาดพร้าว ชั้น 3 / TG Fone : The Mall ท่าพระ ชั้น 1 / JIB Mine : Central world ชั้น 4 / Central พระราม 2 ชั้น 3 และ Central อยุธยา ชั้น 2

และสามารถซื้อผ่าน Online ได้ที่
Firster: https://lifestyle.firster.com/brand/kreafunk
JIB: https://www.jib.co.th/?/product?/502/KREAFUNK/KREAFUNK+
JIBGO: https://www.jibgo.com/product/category/7/44/Speaker
Advice: https://www.advice.co.th/search?keyword=kreafunk
Munkonggadget: https://munkonggadget.com/catalog?mode=search&mode_auto=&search_product_name=kreafunk
Mercular: https://www.mercular.com/kreafunk
Power buy / 425 Audio / dotlife / M-online


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ