OPPO เปิดตัว "OPPO Reno7 Z 5G" รุ่นใหม่ เสริมแกร่งพอร์ทสมาร์ทโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ดีที่สุด จับมือ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ชู "The Portrait Expert"

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 4, 2022 09:18 —ThaiPR.net

OPPO เปิดตัว

ออปโป้ ไทยแลนด์ ลุยตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางเต็มสูบเปิดตัว "OPPO Reno7 Z 5G" รุ่นล่าสุด เสริมแกร่งสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้ดีที่สุด ในแนวคิด "The Portrait Expert" ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัด ด้วยพอร์ตเทรต พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจมหาชน "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ถ่ายทอดภาพถ่ายพอร์ตเทรตที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยไฮไลต์ฟีเจอร์เด็ด Bokeh Flare Portrait เบลอพื้นหลังเป็นดวงไฟโบเก้สวยได้โดยอัตโนมัติ มาในดีไซน์ Ultra-Slim Retro Design แบบใหม่ ขอบเหลี่ยม บางเบา ฝาหลังระยิบระยับ มาพร้อม Dual Orbit Lights ไฟส่องสว่างล้อมรอบกล้องหลังทั้งสองตัวตามการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ จัดเต็มประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันในยุค 5G แบบเร็วแรง วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 16 มีนาคมนี้ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก และ OPPO SPORTS BAG มูลค่ารวม 7,499 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 17 มีนาคมนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษ ให้สายพอร์ตเทรตได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นในราคาเริ่มต้นเพียง 4,790 บาท เพียงจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ตั้งแต่วันนี้ - 16 มีนาคม 2565 นี้เท่านั้น

คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการฝ่ายบริหารออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ปัจจุบัน OPPO มีการดำเนินการในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค โดยมีร้านค้าปลีกมากกว่า 280,000 แห่ง ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำมาสู่ผู้บริโภคกว่า 460 ล้านคน และเรามองเห็นแรงผลักดันอย่างมหาศาลในตลาดยุโรปและตลาดเกิดใหม่ที่จะให้ก้าวไปข้างหน้าได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงการบูรณาการแนวคิดด้านความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ่านรายงาน 2021 OPPO Sustainability Report โดยมุ่งมั่นที่จะนำหลักการบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนตามหลัก "3R+1D" ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลมาใช้ในการลดน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ การนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ใหม่ และการใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลและย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรรายอื่นๆ เพื่อสานต่อพันธกิจของ OPPO ที่ว่า "Technology for Mankind, Kindness for the World"

ไตรมาสแรกของปี 2565 OPPO ได้ส่งพอร์ตผลิตภัณฑ์ตระกูล OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟน The Portrait Expert ที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตได้ดีที่สุดท่ามกลางยุคโซเชียล ได้ครบทั้ง 3 รุ่นในประเทศไทย ซึ่งได้รับการต้อนรับเกินความคาดหมายด้วยยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายทั้งในส่วนของราคา 15,000 - 20,000 และ 20,000 - 25,000 บาท สำหรับ OPPO Reno7 5G มียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 44% เมื่อเทียบกับ OPPO Reno6 5G ในส่วนของ OPPO Reno7 Pro 5G ได้ทำลายสถิติด้วยยอดจองทะลุเพดานถึง 164% นับตั้งแต่วันที่เปิดจองครั้งแรก รวมถึงได้ยอดขายในวันวางจำหน่ายวันแรกสูงถึง 101 เท่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์เดียวกันกับรุ่นก่อนหน้า และนี่จึงเป็นสัญญาณสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Reno Series ที่ลูกค้าได้มอบให้ออปโป้ตั้งแต่รุ่นแรกจวบจนถึงรุ่นล่าสุดนี้ ในนามของออปโป้ ประเทศไทย ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านจากใจ พร้อมคำมั่นสัญญาในการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่คนไทยทั่วประเทศ

และเพื่อตอกย้ำแนวคิด 'The Portrait Expert' ทางออปโป้ได้ร่วมมือกับพระเอกหนุ่มมากความสามารถ 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' มานำเสนอช็อตพอร์ตเทรตต่างๆ ที่น่าประทับใจ ด้วยความสามารถและมุมมองในการถ่ายภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณณเดชน์แล้ว พระเอกขวัญใจมหาชนคนไทยทั่วประเทศยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านรูปภาพได้เป็นอย่างดีและง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno7 Z 5G นอกจากนี้ ออปโป้และณเดชน์ยังมีเซอร์ไพรส์มอบประสบการณ์ภาพถ่ายพอร์ตเทรตผ่านกิจกรรมการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์อย่างเต็มรูปแบบ"

ออปโป้ยกระดับประสบการณ์ภาพถ่ายพอร์ตเทรตที่ดีที่สุด สวยที่สุดแห่งยุคโซเชียล ด้วย OPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัด ด้วยพอร์ตเทรต สะท้อนตัวตนผู้ใช้ผ่านดีไซน์ระยิบระยับ พร้อมจัดเต็มประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันในยุค 5G แบบเร็วแรงที่สุด

สายพอร์ตเทรตต้องไม่พลาด กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านภาพพอร์ตเทรต ด้วยฟีเจอร์ล้ำ Bokeh Flare Portrait
OPPO Reno7 Z 5G สานต่อความสามารถของ OPPO Reno Series ในด้านการถ่ายพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพ สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมราวกับถ่ายด้วยกล้อง DSLR ตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคโซเชียล เพิ่มลูกเล่นสนุกและสวยงามยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริทึม AI ช่วยเบลอพื้นหลังพร้อมมอบดวงไฟโบเก้ฟุ้งละมุนแบบอัตโนมัติ และได้รับการอัปเกรดความสามารถในการตรวจจับบุคคลและตัดภาพบุคคลจากพื้นหลังได้อย่างคมชัดแม้กระทั่งเส้นผม โดยรองรับการถ่ายภาพนิ่งทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ด้วยอัลกอริทึมอันชาญฉลาดยังทำให้ฟีเจอร์ Portrait Retouching มอบเอฟเฟ็กต์ปรับผิวหน้า โทนสีผิว หรือแต่งหน้าได้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอพอร์ตเทรตอีกด้วย พร้อมให้ถ่ายพอร์ตเทรตด้วยกล้องหน้าได้สว่างคมชัดแม้ในที่แสงน้อยหรือย้อนแสงด้วยฟีเจอร์ Selfie HDR เพิ่มช่วงไดนามิกภาพพอร์ตเทรตด้วยกล้องหน้าให้สามารถคงรายละเอียดของใบหน้าและพื้นหลังได้อย่างแม่นยำ โดย OPPO Reno7 Z 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 กล้อง ความละเอียดชัดสูงสุด 64MP

Ultra-Slim Retro Design ขอบเหลี่ยมแบบใหม่ โดดเด่นมีชีวิตชีวาด้วย Rainbow Spectrum ระยิบระยับที่ผ่านการเคลือบสีผสานกับ OPPO Glow

OPPO Reno7 Z 5G สะท้อนตัวตนผู้ใช้งานอย่างเรียบหรูด้วยเทคนิค OPPO Glow อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานกระบวนการการเคลือบ 2 ชั้น และพื้นผิว 3 เลเยอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมมอบฝาหลังในผิวสัมผัสแบบด้านสีรุ้ง Rainbow Spectrum อันระยิบระยิบมีชีวิตชีวา เกิดเอฟเฟ็กต์แบบปริซึม 6 เฉดเสมือนสีรุ้งหลังสายฝน ในขณะที่ฝาหลังสีดำ Cosmic Black มอบสีดำคลาสสิคและลุ่มลึก นอกจากนี้ OPPO Reno7 Z 5G ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อม Dual Orbit Lights แบบใหม่ที่ดีไซน์ไว้บนกล้องหลักที่จะกะพริบหรือส่องแสงเป็นสีต่างๆ ตามสถานการณ์ เช่น ตอนเปิดเครื่อง ขณะชาร์จ รับสายเรียกเข้า เปิดเกม หรือแจ้งเตือนข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน เป็นต้น

นอกจากดีไซน์อันสวยงามหรูหราแล้ว OPPO Reno7 Z 5G ยังมาพร้อม Ultra-Slim Retro Design ขอบเหลี่ยมแบบใหม่ บางเบา สามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ โดยมีน้ำหนัก 173 กรัม บางเพียง 7.55 มิลลิเมตรในสีรุ้ง Rainbow Spectrum และบาง 7.49 มิลลิเมตรในสีดำ Cosmic Black

OPPO Reno7 Z 5G มาพร้อมหน้าจอ AMOLED FHD+ ขนาด 6.4" ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.8% ให้รับชมเนื้อหาคุณภาพสูงได้อย่างสมจริง สบายตา และลื่นไหลด้วยอัตรา Refresh Rate ที่ 60Hz

ประสิทธิภาพเร็วแรง ทรงพลัง เกิดมาเพื่อยุค 5G
OPPO Reno7 Z 5G เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นแรกๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm SnapdragonTM 695 5G Mobile Platform รองรับการเชื่อมต่อแบบเร็วแรงสู่ยุคการสื่อสารแบบ 5G และมอบประสบการณ์การใช้งานในชีวิตประจำวันที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานที่น้อยลง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,500mAh ที่ให้เต็มอิ่มกับการใช้งานอย่างยาวนาน ไร้สะดุดด้วยเทคโนโลยี 33W SUPERVOOCTM ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 63 นาที หรือชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถคุยโทรศัพท์ได้ถึง 3 ชั่วโมง

สมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ดีที่สุด OPPO Reno7 Z 5G รุ่นล่าสุด กับนวัตกรรมถ่ายภาพที่ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรต เตรียมวางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สีรุ้ง Rainbow Spectrum และสีดำ Cosmic Black จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 16 มีนาคมนี้ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก และ OPPO SPORTS BAG มูลค่ารวม 7,499 บาท

เป็นเจ้าของ OPPO Reno7 Z 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,790 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 16 มีนาคม 2565 เท่านั้น

โดย OPPO Reno7 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มีนาคม เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3LumkOj


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ