เก่งครบเครื่อง 4 คนต่างสไตล์ "เอกชัย - ครูแคท - หนึ่ง" โดนตก เมื่อเหล่า NEW GEN ตัวท็อปรวมตัวบนเวที ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์

ข่าวบันเทิง Tuesday March 8, 2022 15:36 —ThaiPR.net

เก่งครบเครื่อง 4 คนต่างสไตล์

อีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญพร้อมการเป็น ดาวรุ่งในวงการเพลงลูกทุ่ง จากการฟาดฟันต่อสู้กันบนสงครามเพลงลูกทุ่งแท้มาหลายต่อหลายสัปดาห์ ใน รายการ ลูกทุ่งไอดอลแชมป์โค่นแชมป์ ทำให้เหล่ากรรมการ นำโดย "เอกชัย ศรีวิชัย , ครูแคท และ หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม" ต้องสูญเสียเหล่านักสู้ไปมากมาย เพื่อตามหาคนที่เสียงดีที่สุดเพียง เพียง 1 เดียวเท่านั้น ที่ได้คะแนนมากที่สุด เพราะทุกการแข่งขันย่อมไม่มีใครอยากย้อมแพ้ เขามาเพื่อโค่นแชมป์ 5 สมัย อย่าง ลีโอ - อธิป โสดา ที่ยังไม่มีใครสามารถล้มแชมป์ได้เลยแม้แต่คนเดียว บอกเลยว่าแต่ละคนในสัปดาห์นี้ล้วนมีสไตล์และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

บนศึกสังเวียนเรียกได้ว่าเป็นการสาดสงครามเสียงเพลงกันอย่างเกรี้ยวกราดเลยทีเดียวเริ่มต้นด้วย รักเก้า - เฉลิมชัย กลิ่นสังข์ หนุ่มหน้ามน มาถ่ายทอดบทเพลงแดดใต้มาจากชีวิตจริงอย่าง เพลง อกหักจากปักษ์ใต้ - เอกชัย ศรีวิชัย ทำเอากระแทกใจ เอกชัย สุดๆจนต้องออกอาการติดงอมแงม นั่งไม่ติดเก้าอี้ลุกขึ้นเชียร์ให้กำลังใจแบบสุดๆกับการแข่งขันครั้งนี้ , เบลล์ - นฤมล ชุมรอด เพราะอาชีพหลักคือการเปิดหมวก เสน่ห์ของเธอคือเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ มาพร้อมปล่อยพลังความสดใสให้กระหึ่มเวที หลังจากเคยผ่านเข้ามาแข่งขันในรายการลูกทุ่งไอดอลแล้วถึง 2 ครั้ง และขอกลับมาพิสูจน์ตัวเองเพื่อถล่มสเตจอีกครั้งและหวังเอา เพลง นักร้องบ้านนอก - พุ่มพวงดวงจันทร์ มาชิงชัยในครั้งนี้

ปิดท้ายด้วยผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้าย ปุยฝ้าย - ทิพยาภรณ์ วิยาสิงค์ ที่อุ้มท้องร้องเพลง มาอวดลีลาร้องเพลงแบบแซ่บเว่อร์ มาในมาดเฟียสๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่ากรรมการด้วย เพลง ช้ำกว่าเดิม - คัฑลียา มาลาศรี แบบสุดๆ เรียกได้ว่าทั้งลีลาเสียงร้องสามารถสยบคู่ต่อสู้อย่าง ลีโอ ได้อยู่หมัดเลยทีเดียว

และสัปดาห์นี้สัปดาห์เหล่าทีมลูกทุ่งไอดอลสายเดือดดาลที่มาพร้อมกับศักดิ์ศรีความเป็นแชมป์ที่ค้ำคออย่าง แอมมี่ ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม , นะโม ปารวตี โสภาลักษณ์ , นิว วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ และ อาท อัศนัย ลื่นโป่ง ที่ไม่ยอมปล่อยผ่านให้ใครมาโค่นแชมป์ได้อย่างแน่นอน!

ศึกชี้ชะตาครั้งนี้ เหล่าดาวรุ่งในวงการเพลงลูกทุ่งแท้คนไหนที่จะสามารถโค่นแชมป์ได้บ้าง หรือ ลีโอ จะครองตำแหน่งแชมป์ 6 สมัย ห้ามพลาดการรับชมกับ รายการ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ