กระแสตอบรับ ถล่มทลาย! GAMBOL Liverpool FC Limited Edition ยอดพรีออเดอร์เต็มตั้งแต่ 30 นาทีแรกที่เปิดตัว

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 9, 2022 15:15 —ThaiPR.net

กระแสตอบรับ ถล่มทลาย! GAMBOL Liverpool FC Limited Edition ยอดพรีออเดอร์เต็มตั้งแต่ 30 นาทีแรกที่เปิดตัว

หลังจาก แกมโบล (GAMBOL) ผู้นำแบรนด์รองเท้าลำลองอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดพรีออเดอร์ คอลเลคชั่น GAMBOL Liverpool FC Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรเพียง 1,892 คู่ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ก็ได้รับความสนใจจากแฟนบอล "หงส์แดง" ดีเกินคาด ทำให้มียอด พรีออเดอร์เต็ม ภายใน 30 นาทีแรกเท่านั้น! โดย คุณนิติ กิจกำจาย ผู้อำนวยการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด (GAMBOL) ได้จับมือร่วมกับ สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล เอฟซี (Liverpool FC) ออกแบบรองเท้าแตะแบบหนีบที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะของแกมโบล ผสานกับ โทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของลิเวอร์พูล พร้อมตอกย้ำตัวตนของแฟนบอล "หงส์แดง" ด้วยลาย YNWA (You'll Never Walk Alone) ที่บอกถึงสปิริตได้อย่างชัดเจน

สิ่งที่พิเศษสุดของรองเท้ารุ่นนี้ ประกอบไปด้วยสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูลเป็นสีทอง สะท้อนถึงพลังอันยิ่งใหญ่แห่งชัยชนะประดับอยู่บนสายคาด และรหัสตัวเลขสุดพิเศษที่อยู่ในตำแหน่งด้านในหูรองเท้าข้างขวา GBLFC - 1/1892 ถึง GBLFC - 1892/1892 ให้แฟนบอล "หงส์แดง" ทั้งหลายได้โชว์พลังความยิ่งใหญ่กันอย่างภาคภูมิใจ

โดยใช้นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย จีโบลด์ เทคโนโลยี (G-Bold Technology(TM)) เอกสิทธิ์เฉพาะของแกมโบล โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ทำให้รองเท้า นุ่ม ทน เบา สวมใส่สบาย

ฝากแฟนบอล "หงส์แดง" ทุกคนติดตาม GAMBOL Liverpool FC Special Collection พบกันแน่เร็วๆ นี้ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook: Gambol


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ