ไทวัสดุ ฉลองครบรอบ 12 ปี อัดแคมเปญ "12 ปี ยืนหนึ่ง ครบ ถูก ดี เพื่อคนไทย" พบโปรโมชั่นโดนใจคืนความคุ้มค่าตลอดเดือนมีนาคม 2565

ข่าวทั่วไป Thursday March 10, 2022 13:17 —ThaiPR.net

ไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบของขวัญคืนกำไรให้กับลูกค้า ส่งแคมเปญ "12 ปี ยืน 1 ครบ ถูก ดี เพื่อคนไทย" พบสินค้าราคาพิเศษทั้งอุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์เครื่องมือช่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ มอบความคุ้มค่า 4 ต่อ ตลอดเดือนมีนาคม 2565

• ต่อที่ 1 ซื้อสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ครบทุก 5,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 500 บาท
  • ต่อที่ 2 ซื้อครบรับเลย เมื่อซื้อสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า (ยกเว้นโครงสร้าง) ตามมูลค่าที่กำหนด รับฟรี! บัตรกำนัลเงินสดมูลค่าสูงสุด 12,000 บาท
  • ต่อที่ 3 ยิ่งสะสมมาก ยิ่งได้มาก เมื่อสะสมยอดซื้อผ่านบัตร The1 มีสิทธิลุ้นรับ ฟรีบัตรกำนัลเงินสด มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท ทีวี UHD Samsung 4k 85 นิ้ว และทองคำหนัก 5 บาท มูลค่า 146,500 บาท
  • ต่อที่ 4 แต้มแลกทอง เมื่อนำคะแนนสะสม The1 600 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท คะแนน 10,000 คะแนนขึ้นไป แลกรับบัตรกำนัลทองมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ช้อปออนไลน์ ผ่าน www.thaiwatsadu.com รับฟรีคูปองส่วนลด 12% เมื่อซื้อสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้าน 5,000 บาท ขึ้นไป (จำกัดสิทธิ์การใช้งาน 1,000 สิทธิ์ตลอดการใช้งาน)

ช้อปสินค้าคุณภาพ แบรนด์ชั้นนำ "ครบเรื่องบ้าน ถูกและดี" ได้แล้ววันนี้ - 31 มีนาคม 2565 ที่ไทวัสดุทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.thaiwatsadu.com ติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายละเอียดโปรโมชัน ได้ที่เฟสบุ๊ก แฟนเพจ Thai Watsadu และ ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu หรือ โทร 1308