Drift God ไทย ท้าชิงบัลลังก์สุดยอดนักดริฟท์เอเชีย แชมป์มาเลย์-สิงคโปร์ ท็อป 5 ของโลกร่วมประชันลีลา

ข่าวยานยนต์ Thursday March 13, 2008 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เล็ทซ์ เซเรเบรท
บริษัท โอลี่ ออน คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการจัดแข่งขัน Drift ของภูมิภาคเอเชียขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมสัมผัสการแข่งขันดริฟท์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยเป็นการประชันฝีมือระหว่าง Drift God ของไทยกับแชมป์ของประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์ โดยหนึ่งในนักแข่งรับเชิญเป็นนักแข่งดริฟท์มืออันดับ 5 ของโลก ในรายการ M-Max Slide Night Drift Competition 2008 เพื่อค้นหา Drift God หรือแชมป์ดริฟท์รถของเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2551 นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 22.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา
ภายในงานจะได้พบกับบรรดานักแข่งมืออาชีพ และนักซิ่งสายฟ้าที่มีชื่อเสียงของไทยกว่า 30 ชีวิต อาทิ ศักดิ์ นานา, มานะ พรศิริโชค, นนท์ ภักดีพิสิทธิ์, DJ เดย์, โจ - ป๊อบ, บั๊ด แสงสนิท, แชมป์ มุสิกพงษ์ พร้อมเหล่าดารานักแสดงเข้าร่วมแข่งขันกันมากมาย เนื่องจากเป็นการแข่งขัน Tournament ใหญ่ที่สุดของปี นอกจากนี้ยังมีสุดยอดนักแข่งจากต่างประเทศ อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย และญี่ปุ่น เข้าร่วมโชว์ฝีมือดริฟท์ระดับเทพให้ชมกันสดๆ ในสนามอีกด้วย
นอกจากนี้ โอลี่ ออน ได้จัดเตรียมการแสดงไว้สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมอีกมากมาย อาทิ การจัดแสดงรถ Super Car พร้อมรถแข่ง มากว่า 30 คัน การโชว์รถจักรยานยนต์ KSR Stunt, Motor Sport Extreme Show และการโชว์ดริฟท์ แบบต่างๆ อย่างจุใจ
งานนี้ ชมฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่าย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ www.tunespeed.com
ข้อมูลข่าวเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ดนุพล อุ่นจินดามณี (โจ), จรินธร ธนาศิลปกุล (ริน)
บริษัท เล็ทซ์ เซเรเบรท จำกัด
โทร. 0-2804-3380, 0-2413-0645, (081) 485-5771, (081) 803-3757
Email: rin@letsc.net , joey@letsc.net