โอลี่ ออน คอร์เปอเรชั่น จัดกิจกรรมการแข่งขัน Slide Night Drift Competition 2008

ข่าวบันเทิง Thursday March 13, 2008 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เล็ทซ์ เซเรเบรท
ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ Drift สุดเร้าใจ กับเหล่าเซเลบ ดารา นักแข่งทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมให้กำลังใจ น้องจุ๋ย วรัทยา ที่จะมาร่วมประสบการณ์ Drift กับท่านสดๆ ในสนาม และร่วมกิจกรรมสุดขั้วแบบ Extreme สุดๆ ทั้งโชว์สตั๊นท์ผาดโผน และประชัน Pretty จากทุกค่าย
บริษัท โอลี่ ออน คอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดขั้ว กับกิจกรรม Extreme Sport และ Extreme Show ที่ไม่เคยพบที่ใดมาก่อน พร้อมกระทบไหล่เหล่าดารา นางแบบ เซเลบผู้รักความเร็วที่จะลงประชันกันในงาน M-Max Slide Night Drift Competition 2008 พร้อมให้กำลังใจนักแข่งชาวไทยที่จะมาปะทะนักแข่งสายฟ้าอันดับ 5 ของโลกจากมาเลเซียและสิงคโปร์ ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2551 นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 22.00 น. ณ ลาน P5 ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา
ในงาน ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับรถแข่งสุดสวยที่ผ่านสนามแข่ง Drift มาแล้วอย่างโชกโชนของบรรดานักแข่งมืออาชีพกว่า 30 ชีวิต อาทิ ศักดิ์ นานา, มานะ พรศิริโชค, นนท์ ภักดีพิสิทธิ์, และนักแข่งที่มีชื่อเสียง DJ เดย์, โจ - ป๊อบ, บั๊ด แสงสนิท, แชมป์ มุสิกพงษ์ พร้อมเหล่าดารานักแสดงเข้าร่วมแข่งขันกันมากมาย พร้อมกิจกรรม Extreme Sport สุดเร้าใจที่ท่านอาจไม่เคยพบมาก่อน ทั้งการโชว์รถจักรยานยนต์ KSR Stunt และการโชว์ดริฟท์ แบบต่างๆ อย่าง จุใจ ตบท้ายด้วยการประชัน Pretty จากค่ายยางรถยนต์ทั่วฟ้าเมืองไทย
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาสอบถามได้ที่
โทร. 0-2804-3380, 0-2413-0645 หรือ ดนุพล (โจ) 08-1485-5771 หรือ จรินธร (ริน) 08-1803-3757