อนันตรา เชียงใหม่ สาดความสุขด้วยพูลปาร์ตี้ไอศกรีมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และอีสเตอร์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 17, 2022 16:56 —ThaiPR.net

อนันตรา เชียงใหม่ สาดความสุขด้วยพูลปาร์ตี้ไอศกรีมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และอีสเตอร์

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เตรียมต้อนรับปีใหม่ด้วยเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ที่มีชีวิตชีวา ด้วยอาหารและกิจกรรมสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัว - พูลปาร์ตี้ไอศกรีมบุฟเฟ่ต์ และเทศกาลอีสเตอร์ในแบบ Egg-stavaganza

สงกรานต์ สนุก ในวันที่ 15 เมษายน จะจัดขึ้นในแบบพูลปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้าของอนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีท  โดยมีไอศกรีมหลากรสหลายท็อปปิ้งให้คุณลิ้มลองได้ไม่อั้นตลอด 3 ชั่วโมง และยังมีเกมและกิจกรรมสนุกๆ ทั้งในและนอกสระว่ายน้ำ

ราคา: 799 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 400 บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 8-13 ปี และฟรีเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปี

ความสนุกยังคงดำเนินต่อไปในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ โดยในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน สมาชิกในครอบครัวสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สลัด ซูชิ ซาซิมิ ซุปกัซปาโช ซีฟู้ดทาวเวอร์ แฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อย่าง พิซซ่า พาสต้าจานโปรด และของหวานมากมาย ซึ่งในขณะที่ผู้ปกครองกำลังเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยท่ามการบรรยากาศงานปาร์ตี้ริมแม่น้ำ เด็กๆ ก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกหลากหลาย อาทิ ปราสาทเด้งดึ๋ง การเพ้นท์ใบหน้า การเพ้นท์ไข่ และการตามล่าหาไข่อีสเตอร์

ราคา: 1,190 บาท สำหรับผู้ใหญ่ เด็กอายุระหว่าง 8-13 ปี 450 บาท; เด็กอายุต่ำกว่า 8 ปีไม่เสียค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สำรองแพ็กเกจเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ ในระหว่างวันที่ 13 - 16 เมษายน นี้ ยังจะได้รับฟรี ข้าวแช่ เมนูตำรับอาหารไทยมาให้ได้ทานคลายร้อนกันอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็กเกจได้ที่ https://www.anantara.com/en/chiang-mai/offers  โทร +66 (53) 253 333 หรืออีเมล chiangmai@anantara.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ