แฟนเพลงกรี๊ดหนักมาก!! กับ IG LIVE CHAT จาก 2 หนุ่มศิลปินอินดี้แห่งยุคอย่าง "Lauv" และไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "Ice Paris"

ข่าวบันเทิง Monday March 21, 2022 11:32 —ThaiPR.net

แฟนเพลงกรี๊ดหนักมาก!! กับ IG LIVE CHAT จาก 2 หนุ่มศิลปินอินดี้แห่งยุคอย่าง

แฟนเพลงกรี๊ดหนักมาก!! กับ IG LIVE CHAT จาก 2 หนุ่มศิลปินอินดี้แห่งยุคอย่าง "Lauv" และไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "Ice Paris" กับเซอร์ไพรส์เด็ดร้องเพลงใหม่ที่ยังไม่มีแฟนๆ ที่ไหนได้ฟังมาก่อน!

เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาทอล์กกันสด ๆ จน ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดหนักมาก เพราะเป็นครั้งแรกระหว่าง "Lauv" ศิลปินอินดี้เจ้าของฉายา "จินตนาการแห่งดนตรีป็อป" และ "Ice Paris" ไอดอลหนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่น ผู้สร้างปรากฎการณ์รักติดไซเรนทั่วบ้านทั่วเมือง มา Live พูดคุยกันโดย "Ice Paris" ยังถือว่าเป็นแฟนเพลงตัวยงของ "Lauv" และได้ชวนหนุ่ม "Lauv" ทักทายแฟน ๆ เป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับ" รวมทั้งยังพูดถึงแรงบันดาลใจในการทำอัลบั้มใหม่อีกด้วย มากไปกว่านั้น "Lauv" ได้เผยกับ "Ice Paris" อีกด้วยว่าเขาตกหลุมรัก "Papaya Salad" หลังจากที่เขาได้มาทัวร์คอนเสิร์ตในไทยครั้งก่อน ด้าน "Ice Paris" เลยได้สอนคำศัพท์ภาษาไทยอย่าง "ส้มตำ SOM-TUM" ให้ "Lauv" เพื่อที่เขาจะได้สั่งอาหารจานโปรดของเขาในครั้งหน้าที่มาประเทศไทย

นอกจากนี้ "Lauv" ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการเล่นกีต้าร์และร้องเพลงใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีใครได้ฟังมาก่อนให้ "Ice Paris" และแฟน ๆ ฟังใน IG LIVE ก่อนใคร! งานนี้ทั้งคู่ยังชวนกันร้องเพลง "I Like Me Better" ด้วยกันบอกได้เลยว่า ไม่ใช่แค่แฟนๆ ของทั้ง "Lauv" และ "Ice Paris" ที่กรี๊ดสนั่น และตื่นเต้นกันสุด ๆ แต่ "Ice Paris" ยังตื่นเต้นและดีใจแบบเก็บอาการไม่อยู่ที่ได้มีโอกาสร้อง Duet คู่กับ "Lauv" สุดท้ายนี้ "Lauv" ได้ขอบคุณแฟน ๆ และ "Ice Paris" ที่ได้มาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน แถม "Lauv" ยังเผยว่า อยากกลับมาทัวร์ และพบปะกับแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง โดยเขาฝากติดตามซิงเกิลล่าสุด "26" และผลงานเพลงใหม่ได้เร็ว ๆ นี้

รับชม IG LIVE ย้อนหลังได้ที่นี่: https://www.instagram.com/tv/CbRfpODJpjp/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ