ซัมซุงต้อนรับ Galaxy M33 5G และ Galaxy M23 5G สมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า จอใหญ่ แบตทน สเปคแรง ขวัญใจนักช้อปออนไลน์ เปิดตัวพร้อมโปรสุดปังบน Lazada และ Shopee เริ่ม 21 มีนาคมนี้วันแรก!

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 21, 2022 16:40 —ThaiPR.net

ซัมซุงต้อนรับ Galaxy M33 5G และ Galaxy M23 5G  สมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า จอใหญ่ แบตทน สเปคแรง ขวัญใจนักช้อปออนไลน์  เปิดตัวพร้อมโปรสุดปังบน Lazada และ Shopee เริ่ม 21 มีนาคมนี้วันแรก!

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy M33 5G และ Galaxy M23 5G สมาชิกใหม่ล่าสุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับกลาง ที่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพคับเครื่อง! ไม่ว่าจะเป็น ชิปเซ็ตสุดแกร่ง หน้าจอกว้างเต็มตา และแบตเตอรี่ทรงพลัง มาพร้อมกับดีไซน์ Neo GLAM มอบความหรูหราล้ำสมัย กับโทนสีที่ถูกใจคนทุกสไตล์ พร้อมเตรียมพบกับราคาสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ Galaxy M33 5G และ M23 5G ผ่าน Lazada และ Shopee ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,999 และ 8,999 บาท วันที่ 21 มีนาคมเป็นต้นไป

Galaxy M33 5G สเปคแรง แบตอึด กับกล้องถึง 4+1 ตัว
Galaxy M33 5G สมาร์ทโฟนสเปคแรง ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว Infinity-V Display แบตเตอรี่อันทรงพลังและชิปเซ็ตคุณภาพที่เสริมพลังให้แก่ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการรับชมวิดีโอคุณภาพสูง เล่นเกมกราฟฟิคโหด หรือจะใช้ สร้างคอนเทนต์ ถ่าย vlog แชร์ลงโซเชียล ก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มอรรถรส พร้อมเอนจอยไปกับการใช้งานแบบมัลติทาส์กได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดกับรีเฟรชเรท 120Hz ผ่านชิปเซ็ต Exynos 1280 ขนาด 5 นาโนเมตรที่เพิ่มประสิทธิภาพ CPU มากขึ้นถึง 61%

สายทำคอนเทนต์ต้องถูกใจสิ่งนี้! กับกล้อง 4+1 ตัว ที่ประกอบไปด้วย กล้องหลัง 4 ตัว ได้แก่ กล้องหลักขนาด 50 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra Wide ขนาด 5 ล้านพิกเซล กล้อง Dept ขนาด 2 ล้านพิกเซล กล้อง Macro ขนาด 2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 1 ตัว ขนาด 8 ล้านพิกเซล พร้อมหน่วยความจำ 128 กิกะไบต์ ที่สามารถเพิ่มได้ถึง 1 เทราไบต์ ที่สามารถทำงานร่วมกับฟีเจอร์ RAM Plus ที่สามารถดึงพื้นที่บางส่วนจาก ROM มาเพิ่มให้กับ RAM ได้ในรูปแบบหน่วยความจำเสมือน เพื่อให้ดาวน์โหลดคอนเทนต์ความบันเทิงเก็บไว้ดูหรือใช้งานด้านอื่นๆ ที่ต้องการได้อย่างจุใจ

Galaxy M23 5G น้องเล็กที่พกความสามารถมาเต็มกระเป๋า
สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลื่นไหล ทำงานหลายอย่างได้พร้อมกันอย่างไม่มีสะดุด มีแบตเตอรี่ที่ยาวนานเพียงพอตลอดทั้งวัน รวมถึงราคาที่เน้นความคุ้มค่าสูงสุด Galaxy M23 5G คือสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับคุณ

Galaxy M23 5G มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ขนาด 6.6 นิ้ว Infinity-V Display 120Hz และชิปเซ็ต Snapdragon750G 5G ที่เพิ่มประสิทธิภาพ CPU มากขึ้นถึง 79% พร้อมยังสามารถเชื่อมต่อ 5G ได้แบบรวดเร็วทำให้ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมวิดีโอ 4K หรือเล่นเกม ก็ทำได้ทันใจ พร้อมเต็มอิ่มกับระบบเสียง Dolby Atmos(R) ที่มอบเสียงคมชัด สมจริงทุกรายละเอียด ทั้งนี้ ในด้านกล้อง สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีกล้องหลัง3 ตัว ที่ประกอบไปด้วย กล้องหลักขนาด 50 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra Wide ขนาด 8 ล้านพิกเซล กล้อง Macro ขนาด 2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซล พร้อมความจุ 128 กิกะไบต์ ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำผ่าน microSD ได้สูงสุดถึง 1 เทราไบต์ อีกด้วย

นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 มิลลิแอมป์ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน พร้อมกับการชาร์จไว 25 วัตต์ ที่สามารถชาร์จได้ 50% ภายใน 30 นาที รวมถึง AI Adaptive Power Saving ช่วย
ยืดระยะเวลาในการใช้งานให้นานกว่าเดิม

Galaxy M33 5G มาพร้อมกับตัวเลือก 3 สี ได้แก่ น้ำเงิน น้ำตาล และ เขียว วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มเพียง 10,999 บาท และ Galaxy M23 5G มีให้เลือก 3 สีเช่นกัน ได้แก่ เขียวเข้ม ฟ้า และส้มทองแดง ในราคา 8,999 บาทเท่านั้น พร้อมดีลสุดพิเศษจาก Lazada และ Shopee ดังนี้

ลุ้นความคุ้มค่าหลายต่อ! เมื่อซื้อ Galaxy M33 5G ผ่าน Lazada ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม - 20 เมษายน 2565

• ผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,100 บาทต่อเดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy M33 5G เป็นลำดับที่ 33 ภายในวันที่ 21 มีนาคม 2565 รับ Samsung UHD 4K Smart TV 43 นิ้ว มูลค่า 13,990 บาท ฟรีทันที!
  • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy M33 5G เป็นคนแรกใน LazadaLive! ในวันที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 13.00-14.00 น. รับไปเลย Galaxy M33 5G อีก 1 เครื่อง ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/369rzTF

พบกับโปรดียืน 1 เมื่อซื้อ Galaxy M23 5G ผ่าน Shopee ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม - 20 เมษายน 2565

• ผ่อนเริ่มต้นเพียง 900 บาท นานสูงสุดถึง 10 เดือน พร้อมรับคอยน์คืนสูงสุด 500 Shopee Coins
  • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy M23 5G เป็นลำดับที่ 23 ในวันที่ 21 มีนาคม 2565 รับทันที Nintendo Switch OLED Model มูลค่า 19,990 บาท! ของแถมจะจัดส่งให้ภายใน 20 วัน หลังจากลูกค้ากดยืนยันรับสินค้า
  • โค้ดลดพิเศษอีก 300 บาทเพียงกรอกโค้ดช้อปปี้ "SAMM23TP" จำกัด 160 โค้ด เฉพาะวันที่ 21 มีนาคม 2565
  • สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy M23 5G เป็นคนแรกใน Shopee Live! ในวันที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 16.00-17.00 น. รับฟรี! Marshall Unbridge มูลค่า 7,990 ลำโพงบลูทูธ ถูกใจสายบันเทิงอย่างแน่นอน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3wihhex