อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และอาหารสตรีทฟู้ด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่โกจิ คิทเช่น + บาร์

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 25, 2022 09:18 —ThaiPR.net

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และอาหารสตรีทฟู้ด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่โกจิ คิทเช่น + บาร์

โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้นนำ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญทุกท่านมาร่วมอิ่มอร่อยในวันสงกรานต์ (วันขึ้นปีใหม่ไทย) กับอาหารนานาชาติสุดตระการตา และเมนูรสเลิศประจำเทศกาลในคอนเซ็ปต์สตรีทฟู้ดวันที่ 13-15 เมษายน 2565

เพื่อให้คุณและครอบครัวได้แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันในเทศกาลสงกรานต์นี้ ทีมเชฟมากฝีมือได้รังสรรค์เมนูนานาชาติชั้นเยี่ยม จากวัตถุดิบคุณภาพดีให้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด เช่น อาหารทะเลสดใหม่ ซูชิ และซาชิมิ สเตชั่นอาหารจานร้อน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่างพาร์ริลลาเกรดพรีเมี่ยม หรือพาสต้าเส้นโฮมเมดปรุงสดใหม่จานต่อจาน และพบกับมุมอาหารไทยคาวหวานสุดคลาสสิกประจำเทศกาล เช่น ขนมจีนโบราณ ยำทะเล และหอยทอด และพลาดไม่ได้กับของหวานสไตล์ไทยที่จะควบคู่ไปกับอาหารนานาชาติอีกมากมาย

นอกจากนี้ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ยังได้จัดเตรียมเมนูอาหารคลายร้อนที่อยู่คู่กับเทศกาลสงกรานต์อย่าง "ข้าวแช่" พร้อมเครื่องเคียงเลิศรส ซึ่งเป็นเมนูไฮไลท์ที่จะมาเติมความสดชื่นให้ทุกท่านตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 เมษายน 2565 อีกด้วย

มาร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์กับครอบครัวและอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติสไตล์สตรีทฟู้ดได้ในวันที่ 13 เมษายน ถึง 15 เมษายน 2565  

  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (13-15 เมษายน) เวลา 00 - 14.30 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (13-14 เมษายน) เวลา 30 - 22.00 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (15 เมษายน) เวลา เวลา 30 - 22.00 น. ราคา 2,199++ บาทต่อท่าน

และแขกทุกท่านสามารถเลือกแพ็กเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมได้ ราคาเพียง 1,488++ ต่อท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xpJMzvYQ สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามสิทธิ์หน้าบัตร (สามารถสมัครสมาชิกแมริออท บอนวอยได้ฟรี กรุณาคลิกที่นี่)

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ https://th.bangkokmarriottmarquis.com/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ