"แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์" ประกันภัยโรคมะเร็งที่ทุกคนในครอบครัวต้องมี เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 3 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 30, 2022 17:07 —ThaiPR.net

โรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของคนไทยมาโดยตลอด จากรายงานของกระทรวงสาธารณสุขในแต่ละปีจะมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเกือบ 200,000 ราย โดยผู้หญิงมักจะเป็นโรคมะเร็งเต้านม หรือโรคมะเร็งปากมดลูก ฯลฯ ส่วนผู้ชายมักจะเป็นโรคมะเร็งตับ หรือโรคมะเร็งปอด ฯลฯ

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ห่วงใยสุขภาพความเป็นอยู่ของทุกคนในครอบครัว และอยากให้ลูกค้ามีการเตรียมความพร้อมและวางแผนสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพราะโรคมะเร็งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกช่วงอายุ และค่าใช้จ่ายในการรักษามะเร็งอาจส่งผลกระทบต่อภาระทางการเงินของครอบครัวได้ ดังนั้น ลูกค้าควรป้องกันความเสี่ยงนี้ด้วยการทำประกันภัยโรคมะเร็งกับ "แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์" ที่สามารถเลือกแผนประกันภัยได้อย่างตรงใจ โดยมีเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 3 บาท สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ คุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุดถึง 750,000 บาท สามารถรับสิทธิความคุ้มครองโรคมะเร็งสำหรับบุตรฟรี โดยบุตรต้องมีอายุตั้งแต่ 15 วัน - 22 ปี และยังไม่สมรส ไม่จำกัดจำนวน รวมถึงยังขยายความคุ้มครองโรคมะเร็งผิวหนัง 20% ของทุนประกัน

นอกจากนี้ แอกซ่ายังเอาใจลูกค้าด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2 แบบ ให้ลูกค้าเลือกรับได้ตามใจชอบ เมื่อซื้อประกันมะเร็งผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนี้ โปรโมชั่นที่ 1 รับส่วนลดค่าเบี้ยประกัน 8% เพียงกรอกโค้ด "CANCER8" หรือโปรโมชั่นที่ 2 รับบัตรสตาร์บัคส์สูงสุด 1,000 บาท เพียงกรอกโค้ด "COFFEE" ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 4 เดือน เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันมะเร็งออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และมียอดค่าเบี้ยประกันโรคมะเร็งหลังหักส่วนลด 4,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2565

ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อประกันภัยมะเร็ง "แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์" ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล สามารถนำค่าเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 25,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยมะเร็ง "แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์" สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.axa.co.th/th/axa-smartcare-cancer หรือติดตามข้อมูลข่าวสารของแอกซ่าได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

- เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th

- ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111

- เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/

- ไลน์แอกซ่า @AXAThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ