ทรูผนึกพันธมิตรทั่วประเทศ ... เสริมแกร่งเพื่อนคู่ค้า จัดสัมมนาประจำปี 2565 "คบกับทรู ร่วมเป็นที่ 1 ไปด้วยกัน"

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 1, 2022 17:06 —ThaiPR.net

ผสานพลังเพื่อนคู่ค้า?กลุ่มทรู โดยนายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล, นายอรรถ อรุณรัตนพงษ์ และนายพีระ พรสุขสว่าง ผู้อำนวยการบริหารอาวุโส ด้านการจัดการระดับภูมิภาค บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น แทคทีมผู้บริหารจากทุกภูมิภาค จัดงานสัมมนาเพื่อนคู่ค้าประจำปี 2565 หรือ True Dealer Conference 2022 พร้อมกันทั่วประเทศ ในรูปแบบ Virtual Conference ผ่าน True VROOM ภายใต้คอนเซ็ปต์ "คบกับทรู ร่วมเป็นที่ 1 ไปด้วยกัน" โดยจัดแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มลูกค้าขายสินค้าทรูออนไลน์ True Agent Sales กลุ่มลูกค้าแบบรายเดือน Retail Partner และกลุ่มลูกค้าแบบเติมเงิน Business Partner เพื่อร่วมแบ่งปันข้อมูล แชร์กลยุทธ์การขาย ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และตรงกลุ่มเพื่อนคู่ค้ามากที่สุด โดยผู้บริหารทั้ง 3 ท่าน ได้เป็นตัวแทนกลุ่มทรู กล่าวต้อนรับ และขอบคุณเพื่อนคู่ค้าที่ร่วมแรง ร่วมใจ ด้วยกันมาโดยตลอด นอกจากนี้ ยังได้กล่าวถึงภาพรวม กลยุทธ์ทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบริการใหม่ๆ ของกลุ่มทรูที่สร้างสรรค์และตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยอย่างครบครัน เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และขวัญกำลังใจที่จะนำพาเพื่อนคู่ค้าไปสู่ความสำเร็จด้วยกันกับทรู พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นทุ่มเท และเอาใจใส่ในการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ?เพราะ "คบกับทรู ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ" นั่นเอง