บอร์ด SMPC ไฟเขียว จ่ายปันผลครึ่งปีหลังปี 64 อัตรา 0.47 บ./หุ้น ในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 4, 2022 14:14 —ThaiPR.net

นายวินัย วิทวัสการเวช (ที่ 6 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท สหมิตรถังแก๊ส จำกัด (มหาชน) หรือ SMPC และนายสุรศักดิ์ เอิบสิริสุข (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร นางปัทมา เล้าวงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน เนื่องในโอกาสจัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ในรูปแบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 โดยที่ประชุมพิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผล สำหรับผลการดำเนินงานครึ่งปีหลังปี 2564 (1 กรกฎาคม - 31 ธันวาคม 2564) เป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.47 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้นไม่เกิน 251,687,977 บาท โดยกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิรับเงินปันผล (Record Date) วันที่ 8 เมษายน 2565 และจ่ายเงินปันผลในวันที่ 29 เมษายนนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ บมจ. สหมิตรถังแก๊ส